Thiết kế shop nước hoa

Nội thất Hot triển khai thiết kế cửa hàng nước hoa và đồng hồ cao cấp The Marslow theo phong cách sang trọng, đẳng cấp. Nội thất cửa hàng sử dụng inox mạ vàng cùng kính, gỗ MDF và tấm ốp PVC giả đá giúp tôn thêm yếu tố cao cấp cho cửa hàng.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng nước hoa và đồng hồ The Marslow 20m2
  • Địa điểm: Sô 9 Bát Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF, inox mạ vàng
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Shop kinh doanh các dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Marslow nên cần thiết kế đẹp, sang chảnh để phù hợp với đẳng cấp của sản phẩm cũng như tạo ấn tượng tốt cho khách. Nội thất sang trọng, bền và có thể trưng bày nhiều sản phẩm.

Thiết kế cửa hàng nước hoa đồng hồ

Cửa hàng có diện tích nhỏ chỉ 20m2. Vì thế các kiến trúc sư đã triển khai thiết kế shop đồng hồ nước hoa theo hướng tối ưu không gian đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ.

Mặt tiền

thiết kế cửa hàng nước hoa
Mặt tiền shop sở hữu vẻ đẹp hiện đại và cao cấp

Mặt tiền của The Marslow sở hữu thiết kế hiện đại với cách trình bày đơn giản nhưng đầy đủ. Nội thất Hot sử dụng các tấm ốp PVC vân đá màu trắng để trang trí giúp mặt tiền shop sang trọng hơn. Bên cạnh đó, hệ đèn điện cũng tương tác mạnh với PVC giúp shop thêm nổi bật.y

Nội thất

thiết kế shop nước hoa đồng hồ
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng nước hoa đồng hồ theo phong cách sang trọng, trẻ trung

Không gian phía trong cửa hàng sử dụng cách thiết kế tương phản. Không chỉ tương phản với các màu sắc được sử dụng trong không gian mà còn tương phản cả với mặt tiền. Tại đây, kiến trúc sư sử dụng tấm ốp PVC giả đá màu đen cho vách logo. Ngoài ra, Màu đen và màu sơn giả bê tông cũng tương phản mạnh. Như vậy, với hai lần tương phẩn, shop có thể gây ấn tượng ban đầu rất mạnh cho khách hàng.

thiết kế shop đồng hồ
Màu sơn giả bê tông mang tới sự trẻ trung phù hợp với giới trẻ

Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ MDF chống ẩm kết hợp inox mạ vàng và kính. Chúng không chỉ là những chất lượng có độ bên cao mà còn tăng thêm sự sang chảnh và cao cấp cho shop.

tủ trưng bày nước hoa
Chất liệu inox mạ vàng cùng PVC giả đá lại thể hiện sự sang chảnh

Ngoài yếu tố sang trọng ra, Nội thất Hot còn chú trọng vào sự trẻ trung – phù hợp với nhóm khách hàng tiềm năng của shop. Màu sơn giả bê tông bụi bặm hiện đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Vì thế, việc hòa trộn hai phong cách này lại với nhau sẽ giúp shop chạm tới thị hiếu về thẩm mỹ của khách hàng.

kệ âm tường cửa hàng
Kệ âm tường được trang trí bằng logo thương hiệu cùng gương

Hai hệ kệ trưng bày sát tường có phong cách khác nhau nhưng đều được thiết kế nhiều tầng. Hệ kệ âm tường được ốp kính phía sau và trang bị đèn led dán toát lên vẻ hiện đại. Trong khi đó, hệ kệ inox mạ vàng có thiết kế đơn giản hơn. Song ánh sáng từ hệ đèn điện lại tương tác rất mạnh với inox tạo hiệu ứng long lanh. Vì vậy, hệ kệ này cực kỳ nổi bật không hề thua kém hệ kệ âm tường.

thiết kế nội thất shop nước hoa
Tủ đồng hồ nằm ở trưng tâm và có thiết kế thấp để không gian shop được thoáng rộng

Ở khu vực giữa cửa hàng, kiến trúc sư bố trí những tủ trưng bày nhỏ gọn. Hai kệ nhỏ sát cửa kính đóng vai trò thu hút khách hàng đi ngang qua. Kệ giữa nhà trưng bày các mặt hàng đồng hồ. Phía dưới kệ là tủ đóng vai trò như một kho hàng nhỏ dành riêng cho các sản phẩm đồng hồ.

Long Bình

Source: noithathot.com