Thiết kế shop thời trang trẻ em

Mỗi ngành hàng có một đặc thú khác nhau nên cách thiết kế cần sự linh động cao. Cửa hàng kinh doanh mặt hàng trẻ em cần tới sự sống động, độc đáo để thu hút được sự chú ý của cả phụ huynh lẫn các bé. Dưới đây là phương án thiết kế cửa hàng thời trang trẻ em cao cấp tại TP Phủ Lý mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trinh: Thiết kế shop thời trang trẻ em Mỡ Kids 40m2
  • Địa điểm: 113 Quy Lưu, TP Phủ Lý, Hà Nam
  • Chất liệu: Gỗ MDF, inox mạ vàng
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng kinh doanh các sản phẩm cao cấp nên cần có thiết kế sang trọng phù hợp với đẳng cấp của các mặt hàng. Nội thất cần đẹp và có độ bền cao, bên cạnh đó cũng có thể trưng bày được nhiều sản phẩm.

Tiến hành thiết kế

Mặt tiền

thiết kế shop thời trang trẻ em cao cấp
Mặt tiền shop nổi bật với những màu sắc vui tươi

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế đẹp mắt và thu hút với biển hiệu độc đáo. Về màu sắc, mặt tiền sử dụng nhiểu tone màu khác nhau tạo hiệu ứng về mặt thi giác. Về hình khối, chiếc cối xay gió cùng những đường tròn được sắp xếp như cầu vồng tạo sự tò mò và thích thú cho các bé.

thiết kế mặt tiền cửa hàng đẹp
Tạo hình cầu vồng và cối xay gió phù hợp với đặc thù ngành hàng và tạo sự sức hút lớn

Nội thất

thiết kế shop thời trang trẻ em
Shop được thiết kế theo hướng tối ưu công năng

Cửa hàng kinh doanh các mặt hàng quần áo, phụ kiện thời trang cho cả bé trai và bé gái nên lượng sản phẩm rất nhiều. Vì thế Nội thất Hot thiết kế cửa hàng theo hướng tối ưu công năng sử dụng. Các khoảng trống đều được tận dụng triệt để.

thiết kế shop trẻ em
Ghế sofa phục vụ mẹ và bé chụp ảnh với vách logo phía sau

Cửa hàng có hai bục ma nơ canh, một nằm sau vách kính mặt tiên, một nằm sau quầy thu ngân. Không chỉ trưng bày hàng mẫu chúng còn giúp không gian có điểm nhấn hơn. Ngoài ra, kiến trúc sư cũng bố trí một ghế sofa với vách logo phía sau phục vụ các bé ngồi chờ phụ huynh. Đây cũng là nơi mà mẹ và các bé có thể chụp ảnh check in, selfie rất đẹp mắt.

giá kệ inox mạ vàng
Giá kệ cửa hàng cứng cắp và sang trọng với chất liệu inox mạ vàng cùng gỗ MDF

Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ MDF kết hợp inox mạ vàng. Nhờ đó không gian trở nên sự sang trọng, cao cấp hoàn toàn phù hợp với các sản phẩm. Với thiết kế nhiều khoang, nhiều tầng, giá kệ cửa hàng có thể trưng bày nhiều sản phẩm.

nội thất cửa hàng
Giá kệ trưng bày gồm nhiều tầng và có thiết kế đẹp mắt, đáng yêu phù hợp với các bé

Long Bình

Source: noithathot.com