studio

Không như những ngành hàng khác, studio áo cưới là nơi đa số khách hàng chỉ tới một lần. Vì vậy ấn tượng ban đầu là rất quan trọng. Nếu studio có thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chất lượng thì khả năng được khách lựa chọn là rất cao. Sau đây là phương án thiết kế studio áo cưới 100m2 mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: thiết kế studio áo cưới và trang điểm cô dâu HANG THU 100m2
  • Chủ đầu tư: chị Hằng – số 3 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ mdf, sắt sơn tĩnh điện, phào PU gắn tường
  • Thời gian thiết kế: 8 ngày

Ý tưởng thiết kế

  • Hang Thu Make up – Academy studio là nơi đào taọ học viên trang điểm đồng thời là ảnh viện áo cưới cao cấp nên yêu cầu thiết kế studio áo cưới sang trọng,hiện đại.
  • Cần tạo dựng được ấn tượng tốt cho khách hàng ngay từ bên ngoài.
  • Nội thất thể hiện được đẳng cấp và sự sang trọng.

Thiết kế studio áo cưới 100m2

thiết kế mặt tiền studio áo cưới
Mặt tiền của studio được thiết kế sang trọng và bắt mắt

Studio áo cưới Hang Thu gồm 2 tầng với tổng diện tích 100m2. Mặt tiền của studio có lợi thế khá thoáng và rộng rãi. Ngoài ra, cửa và vách kính mặt tiền cũng sẵn có thiết kế rất đẹp. Để tăng thêm sự thu hút và thể hiện sự sang trọng, Nội thất Hot thiết kế mặt tiền của studio áo cưới sử dụng tông đén chủ đạo. Phần biển hiệu của shop còn sử dụng thêm màu trắng để tạo sự tương phản thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tầng 1

thiết kế studio áo cưới 100m2
Nội thất Hot thiết kế studio áo cưới 100m2 sang trọng và rất cao cấp

Không gian bên trong của cửa hàng vẫn được giữ nguyên phong cách chủ đạo với gam màu tối sang trọng chủ đạo. Đây cũng là màu nền rất tốt để các bộ váy cưới cô dâu trắng muốt nổi bật lên. Cùng với đó là hệ thống đèn chuyên nghiệp của studio như đèn led, đèn rọi và đèn trang trí. Ánh sáng mạnh cùng trần trắng đảm bảo cho không gian được thông thoáng đồng thời vẫn giữ nguyên được nét sang trọng.

thiết kế nội thất studio áo cưới 100m2
Không gian sử dụng tông màu tối kết hợp hệ thống ánh sáng mạnh

Bộ bàn ghế tiếp khách của studio được đặt ngay sau cánh cửa. Vì thế khi bước vào khách hàng sẽ cảm nhận được sự chào đón. Bộ bàn ghế này sở hữu thiết kế tân cổ điển vô cùng ấn tượng, đẹp mắt nên càng làm nổi bật lên sự sang chảnh, quý phái. Ngay phía sau bàn tiếp khách là quầy thu ngân cùng vách logo.. Tại đây, Nội thất Hot tận dụng không gian để trưng bày các phụ kiện cần thiết cho cô dâu.

bàn ghế tiếp khách cửa hàng
Bàn ghế tiếp khách có thiết kế tân cổ điển cao cấp

Tầng 2

thiết kế studio áo cưới
Giá treo váy cưới được thiết kế đơn giản nhưng phù hợp

Tầng 2 của studio là nơi trưng bày chính. Toàn bộ không gian đều được sử dụng cho việc trưng bày một cách khoa học. Vì thế khu vực này có được sự cân đối và rất hài hòa. Vách kính mặt tiền được Nội thất Hot tận dụng để đặt ma nơ canh cùng hệ đèn thả trang trí. Nhơ đó studio có được sự nổi bật và thu hút cả sáng lẫn tối.

thiết kế studio ảnh viện áo cưới
Nội thất được bài trí khoa học và cân đối tạo sự hài hòa cho không gian

Bục thử váy cô dâu được thiết kế đẹp mắt với hệ thống ánh sáng mạnh cùng gương lớn nhằm đảm bảo khách hàng sẽ có những bức hình chất lượng nhất. Bên cạnh đó, những bực tường cũng được trang trí bằng phào chỉ thường thấy trong kiến trúc Châu Âu. Vì thế không gian ;lại được tôn lên thêm vẻ sang trọng và cao cấp.

trang trí cửa hàng
Những bức tường được trang trí bằng phào chỉ đẹp mắt làm tôn lên thêm vẻ sang trọng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế studio áo cưới hay thiết kế phòng trang điểm cô dâu hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

Theo noithathot.com