thoi trang

Ngành thời trang luôn có mức độ cạnh tranh cao. Vì vậy để bán được thì ngoài việc hàng phải đẹp, phải chất thì cửa hàng cũng phải chuyên nghiệp. Dưới đây là mẫu thiết kế shop thời trang nữ 25m2 theo phong cách trẻ trung, hiện đại, tối ưu công năng mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: thiết kế shop thời trang nữ V&X 25m2
  • Chủ đầu tư: chị Vân – 118 Phan Kế Bính – Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ mdf, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Cần thiết kế shop quần áo thời trang theo phong cách hiện đại, nữ tính để phù hợp với các sản phẩm.
  • Ngoài quần áo, shop còn bán thêm một chút hóa mỹ phẩm nhập khẩu nên cần có kệ trưng bày riêng biệt.
  • Nội thất cửa hàng đẹp, bền và có thiết kế hợp lý.

Thiết kế shop thời trang nữ 25m2

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền shop được thiết kế đơn giản nhưng tối ưu, có cả góc chụp ảnh selfie cho khách

Mặt tiền của shop được thiết kế đơn giản theo phong cách hiện đại thường thấy. Tuy nhiên, Nội thất Hot không bỏ phí nhưng khoảng trống mà tận dụng để trang trí. Bức tường bên phải của mặt tiền được bố trí logo cùng ghế băng. Chỉ đơn giản như vậy nhưng shop đã có chỗ để khách hàng chụp ảnh selfie đăng lên mạng xã hội.

thiết kế shop thời trang nữ 25m2
Không gian shop trẻ trung với gam màu trắng và be chủ đạo

Nội thất Hot thiết kế shop thời trang nữ 25m2 theo phong cách trẻ trung, hiện đại với gam màu trắng kết hợp be chủ đạo. Các sản phẩm của shop vốn có nhiều màu sắc sặc sỡ nên đây sẽ là backgroud rất phù hợp cho chúng. Ngoài ra, không gian sáng cũng giúp cửa hàng được thông thoáng hơn.

Nội thất đa dạng

thiết kế shop quần áo
Nội thất được thiết kế đẹp mắt và tối ưu công năng trưng bày

Nội thất shop được thiết kế đa dạng với nhiều hình dáng khác nhau. Các giá treo quần áo có nhiều khoang, tầng khác nhau nên có thể trưng bày được nhiều đồ. Bên cạnh đó, phía trên giá treo quần áo được bố trí đợt gỗ để đồ trang trí. Vì vậy không gian shop sẽ thêm sinh động, hài hòa.

thiết kế nội thất shop quần áo
Nội thất shop sử dụng chất liệu gõ mdf kết hợp săt sơn tĩnh điện

Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf kết hợp sắt sơn tĩnh điện. Đây là những chất liệu đẹp, có độ bền cao và tối ưu chi phí nên thường được sử dụng trong thiết kế nội thất hiện đại. Cùng với đó, hệ thống đèn của shop cũng rất được chú trọng đầu tư với đèn downlight, đèn rọi và đèn thả. Nhờ đó shop có ánh sáng mạnh, các sản phẩm bắt mắt hơn, đồng thời không gian cũng thoáng hơn.

Ánh sáng chuyên nghiệp

thiết kế cửa hàng thời trang
Hệ thống đèn điện chuyên nghiệp giúp các sản phẩm thêm đẹp mắt và không gian thông thoáng hơn

Shop tuy nhỏ nhưng được trang bị rất đầy đủ không thua các thương hiệu lớn. Nội thất Hot bố trí cả bục ma nơ canh, gương thử đồ lẫn phòng thay đồ. Vì thế sự chuyên nghiệp của shop lại được tăng thêm.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop thời trang hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 09-44-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế phù hợp nhất, tối ưu nhất.

Long Bình

Theo noithathot.com