Thiết kế spa

Sau 6 năm kinh doanh phòng khám nha khoa, năm nay anh Tuấn đầu đầu tư thêm dịch vụ spa. Lần này, anh chuyển phòng khám nha khoa lên tầng 2 để nhường chỗ cho spa tại tầng 1. Mời các bạn tham khảo chi tiết phương án thiết kế phòng khám nha khoa kết hợp spa mà Nội thất Hot đã thực hiện dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế spa kết hợp phòng khám nha khao Tuấn Vân 50m2 x 2 tầng
  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn – 54 Quấn Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF chống ẩm
  • Thời gian thiết kế: 6 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cả spa lẫn phòng khám nha khoa theo phong cách hiện đại, sang trọng để phục vụ người dân ở khu phố cổ. Nội thất sang và đẹp đồng thời có độ bền cao, phù hợp với không gian.

Triển khai thiết kế

Tầng 1 của cửa hàng bao gồm: khu đón tiếp, tư vấn cho khách ở bên ngoài và khu spa kín đáo, lịch sự bên trong.  Tầng 2 là phòng khám nha khoa được thiết kế lại theo phong cách hiện đại phù hợp với thị hiếu của khách hàng hiện nay.

Tầng 1: Spa

phòng tiếp khách spa
Khu tiếp đón và tư vấn khách hàng có thiết kể lịch sự

Khu vực đón tiếp và tư vấn nằm ngay phía sau cửa ra vào. Tại đây, Nội thất Hot sắp đặt một bộ sofa tân cổ điển màu nâu cùng bàn trà kính hình tròn rất tinh tế. Chúng không chỉ giúp không gian lịch sự hơn mà còn mang tới sự sang trọng, đẳng cấp.

tủ trưng mày mỹ phẩm
Tủ mỹ phẩm hiện đại và đẹp mắt

Đối diện sofa là tủ mỹ phẩm của spa. Chiếc tủ được thiết kế đẹp mắt theo phong cách hiện đại gồ 8 đợt gỗ cùng hệ đèn led dán trong. Tại vị trí này, khách hàng có thể quan sát và lựa chọn trực tiếp sản phẩm rất tiện lợi.

sofa tân cổ điển
Sofa tân cổ điển sang trọng cùng bàn tròn tinh tế

Kiến trúc sư thiết kế spa sử dụng rất nhiều các phụ kiện cũng như vật liệu khác nhau để trang trí không gian. Ngoài tấm PVc giả đá phía sau sofa con có phào chỉ ốp tường cùng nhưng bình hoa tươi tắn. Tất cả hòa chung vào nhau tạo cho không gian sự sang trọng, đẳng cấp đồng thời cũng rất nữ tính.

thiết kế spa
Khu spa gồm 3 giường được ngăn cách bởi các bộ rèm

Khu spa nằm kín đáo ở căn phòng phía trong. Tại khu vực này, Nội thất Hot bố trí ba giường spa, mỗi gường được ngăn cách với nhau bởi một chiếc rèm.

thiết kế spa Hà Nội
Những khoảng trống được trang trí thông minh va hợp lý

Các bức tường vẫn được trang trí bằng phào chỉ. Song để không gian thêm rộng và sang hơn, kiến trúc sư sử dụng thêm gương trang trí. Vì vậy, căn phòng không chỉ đẹp mà còn sáng hơn nhờ sự tương tác giữa gương và đèn điện.

thiết kế spa đẹp
Gương trang trí giúp không gian sáng và thoáng hơn

Tầng 2: Nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa
Phòng khám nha khoa sử dụng tone màu trắng sạch sẽ, vệ sinh

Phòng khám nha khoa Tuấn Vân đã hoạt động lâu nên rất uy tín và có nhiều khách hàng. Để hình ảnh của mình được mới mẻ hơn, anh Tuấn đẫ lựa chọn phương án thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại và sang trọng.

thiết kế phòng khám nha khoa đẹp
Các tấm ốp PVC giả đá mang tới sự cao cấp, sang trọng

Tông màu trắng chủ đạo được sử dụng làm tăng thêm yếu tố vệ sinh cho phòng khám. Bên cạnh đó, Nội thất Hot cũng sử dụng các tấm ốp PVC giả đá sáng màu. Chúng có tác dụng mang đến vẻ cao cấp và sang trọng cho không gian.

nội thất phòng khám nha khoa
Nội thất phòng khám tuy đơn giản nhưng vẫn rất đẹp mắt

Khách hàng chờ khám được chuẩn riêng bị ghế bọc đệm êm ái. Nội thất cửa hàng có thiết kế vuông vức, đơn giản nhưng vẫn rất đẹp và hợp thời. Với chất liệu gỗ MDF chống ẩm, nội thất phòng khám và spa có độ bền cùng tính thẩm mỹ cao.

trang trí phòng khám nha khoa
Toàn bộ nội thất cửa hàng sử dụng gỗ MDF chống ẩm

Long Bình

Source: NoithatHot.com