Thiết kế cửa hàng thời trang nữ

Sau đại dịch Covid-19, cuộc sống của người dân đang dần trở lại như trước. Đây cũng là thời điểm việc kinh doanh trở lại sôi động sau một năm ảm đạm. Do vậy, nhu cầu thiết kế cửa hàng cũng ngày càng tăng để thu hút cũng như phục vụ khách hàng tốt nhất. Dưới đây là mẫu thiết kế shop thời trang nữ diện tích 50m2 có mặt bằng hẹp ngang mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang nữ Phạm Ngọc Anh 50m2
  • Chủ đầu tư: Chị Ngọc Anh – 9A Ao Sen, Hà Đông, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF chống ẩm, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 6 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng bị hẹp ngang nên cần có phương án thiết kế phù hợp, đảm bảo được cả tính thẩm mỹ lần công năng. Nội thất phù hợp với các sản phẩm của shop. Bên cạnh đó, giá kệ trưng bày cùng phải chắc chắn và có độ bền cao.

Tiến hành thiết kế

Ao Sen là khu vực tập trung rất nhiều sinh viên. Đây là nhóm khách hàng rất tiềm năng của shop. Vì thế Nội thất Hot lựa chọn phong cách thiết kế shop thời trang hiện đại, trẻ trung với tone màu trắng chủ đạo phù hợp với bạn nữ.

Mặt tiền

mặt tiền shop thời trang
Mặt tiền shop có thiết kế tối giản với tên shop cùng thông tin liên lạc nằm trên nền trắng

Là một cửa hàng dành cho các bạn nữ, shop Phạm Ngọc Anh được thiết kế sử dụng tone trắng chủ đạo từ ngoài vào trong. Đây không chỉ là tone màu thể hiện sự tinh tế, hiện đại, phù hợp với nữ giới mà còn giúp cải thiện những không gian nhỏ rất tốt.

Nội thất

thiết kế shop thời trang
Nội thất cửa hàng được sắp xếp nằm sát các bức tường giúp shop thông thoáng

Shop thời trang của chị Ngọc Anh kinh doanh các mặt hàng thời trang nữ như quần áo, túi xách và giày dép. Vì vậy, Nội thất cửa hàng được thiết kế đa dạng phù hợp với đặc thù của các sản phẩm. Kiến trúc sư cũng sử dụng đèn led dán để giúp cửa hàng có thêm điểm nhấn và sự hiện đại.

thiết kế cửa hàng thời trang
Nội thất shop có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt và rất nữ tính

Không gian shop được tận dụng tối đa để trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên với phương án sắp đặt thông minh, không gian shop vẫn có được sự thông thoáng. Ngoài ra, Nội thất Hot cũng sử dụng những tấm gương thử đồ khổ lớn để tạo hiệu ứng giúp cửa hàng như rộng rãi hơn.

gương thử đồ shop thời trang
Những tấm gương thử đồ lớn giúp không gian rộng mở hơn
nội thất shop thời trang
Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ MDF chống ẩm kết hợp sắt sơn tĩnh điện
phòng thử đồ shop thời trang
Hai phòng thay đồ của shop được bố trí kín đáo phía cuối cửa hàng

Long Bình

Source: Noithathot.com