Thiết kế shop thời trang

Đa số những cửa hàng hiện nay đều sở hữu phong cách thiết kế thông thường thiếu sự đột biến, cá tính. Vì vậy, khách hàng dễ cảm thấy nhàm chán và quen thuộc khi tới những cửa hàng này. Sau đây, mời các bạn tham khảo phương án thiết kế shop thời trang 08 District x Dark Horse theo phong cách đường phố Châu Âu mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: thiết kế shop thời trang 08 District x Dark Horse 70m2
  • Chủ đầu tư: chị Quỳnh
  • Địa điểm: 37 Lý Nam Đế, Hà Nội
  • Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện, gỗ MDF

Yêu cầu thiết kế shop thời trang

  • Thiết kế shop thời trang mới lạ, cá tính để gây ấn tượng với khách hàng về sự khác biệt của mình.
  • Thiết kế hướng tới sự khỏe khoắn, cá tính để bù đắp đi nhược điểm về mặt bằng.

Triển khai thiết kế shop thời trang

Mặt bằng cửa hàng tuy vuông vắn nhưng lại có khá nhiều nhược điểm về mặt kết cấu. Đây là khó khăn nhưng cũng là thử thách thôi thúc các kiến trúc sư sáng tạo, tìm ra phương pháp thiết kế mới.

thiết kế shop thời trang
Mặt tiền shop không quá rộng rãi nhưng thoáng

Không gian shop sử dụng gam màu đen – trắng chủ đạo. Tuy nhiên, không như những shop khác, tỷ lệ pha màu tại đây là hướng đến sự cân bằng. Các mảng sáng – tối được sử dụng với tỷ lệ tương đương mang đến sự cá tính, khỏe khoắn cho shop.

thiết kế shop thời trang đẹp mắt
Nội thất Hot thiết kế shop thời trang cá tính theo phong cách đường phố

Cửa hàng có những cột trụ ở vị trí trung tâm tạo cảm giác chướng mắt, thiếu hài hòa. Tuy nhiên, Nội thất Hot đã tận dụng chính những cột này biến chúng thành kệ trưng bày đẹp mắt và trang trí cho cửa hàng.

thiết kế shop thời trang chuyên nghiệp
2 chiếc cột giữa nhà được tận dụng làm kệ trưng bày

Ngoài những chiếc cột ra, gian phía trong cùng của cửa hàng còn cao hơn phần còn lại tới 60cm nên phải sử dụng tới bậc thang. Nhưng Nội thất Hot đã biến phần khuyết điểm này thành điểm nhấn cho cửa hàng rất tài tình khi sử dụng các bóng đèn led. Nhờ đó, shop trở nên bắt mắt với vẻ hiện đại, lạ mắt và sẽ dễ dàng gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.

thiết kế shop thời trang cao cấp
Từ nhược điểm mặt bằng, phần bậc thang của shop lại trở thành điểm nhấn nhờ những chiếc đèn độc đáo

Nội thất Hot đã thiết kế shop thời trang rất sáng tạo và cá tính. Không gian được tận dụng hết mức để trưng bày và trang trí nên không hề có điểm chết. Chỉ nhờ những phụ kiện đơn giản, cửa hàng đã trở nên trẻ trung, khác biệt.

thiết kế shop thời trang 70m2
Kiến trúc sư thiết kế shop hướng đến sự thông thoáng của không gian

Để nhấn mạnh thêm yếu tố trẻ trung, Nội thất Hot sử dụng gạch chỉ ốp tường để tạo ra không gian bụi bặm, cũ kỹ. Đây là phong cách đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam dù mới du nhập được một thời gian ngắn. Với phong cách này, các cửa hàng thể hiện được cá tính của mình thay vì sự nhàm chán của các phong cách phổ thông.

thiết kế shop thời trang bụi bặm
Hệ giá treo đơn giản tiết kiệm không gian

Với sản phẩm là thời trang cao cấp, shop không đặt nặng vấn đề số lượng trưng bày mà hướng đến sự thông thoáng không gian. Vì thế, các giá treo đồ chỉ có 1 tầng duy nhất nhưng được thiết kế lạ mắt. Những kệ trưng bày giày, túi thì được chia làm nhiều tầng và sở hữu đèn led nền hiện đại.

thiết kế shop thời trang phong cách lạ
Gạch chỉ ốp tường mang đến sự bụi bặm kiểu đường phố cho shop

Nội thất Hot thiết kế shop thời trang sử dụng khá nhiều đèn rọi tại những khu vực trưng bày sản phẩm. Đây là sự đầu tư cần thiết bởi nó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của shop mà còn nâng thêm tính thẩm mỹ cho các sản phẩm trưng bày.

thiết kế shop thời trang cá tính
Phòng thay đồ nằm phía cuối cửa hàng hàng

Tên shop được sử dụng khá nhiều nhưng lại rất hợp lý chứ không hề thừa. Với phông chữ đẹp măt, thương hiệu cửa hàng còn mang tính chất trang trí cao chứ không đơn thuần là tăng thêm khả năng nhận diện thương hiệu thông thường.

thiết kế thi công shop thời trang
Thương hiệu cửa hàng được sử dụng nhiều nhưng không bị nhàm chán
thiết kế shop thời trang tại hà nội
Phướng án bố trí nội thất tổng quát

Hình ảnh thi công hoàn thiện

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop thời trang hay thiết kế ngoại thất hãy liên lạc ngay tới Nội thất Hot theo Hotline 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình