Thiết kế cửa hàng nail và mi

Những cửa hàng ngày nay đang dần tiến tới sự chuyên nghiệp từ diện mạo tới chất lượng dịch vụ. Không riêng gì shop thời trang, ngay cả những cửa hàng làm đẹp, ăn uống cũng đang ngày 1 đẹp măt hơn. Sau đây, mời các bạn tham khảo phương án thiết kế cửa hàng nail và mi Royal Beauty mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: thiết kế cửa hàng nail và mi Royal Beauty 30m2
  • Chủ đầu tư: anh Khoa
  • Địa điểm: số 95 Vườn hoa Nguyễn Lăng Bằng, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ MDF, phào chỉ, giấy dán tường

Yêu cầu thiết kế cửa hàng

  • Thiết kế cửa hàng nail và mi phong cách sang trọng, cao cấp thể hiện được đẳng cấp ngay từ mặt tiền.
  • Nội thất cần được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng để khách có thể sử dụng dịch vụ thoải mái nhất.
  • Cần thiết kế cửa hàng nail hợp lý để không gian không bị chật chội.

Thiết kế cửa hàng nail và mi

Không gian cửa hàng bao gồm 3 ghế làm móng chân, 2 bàn làm móng tay và 2 giường làm mi. Khách hàng có thể chờ tới lượt mình ở chiếc sofa nằm ở trong cùng.

thiết kế cửa hàng nail và mi
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng theo phong cách tân cổ điển sang trọng, xa hoa

Nội thất Hot thiết kế cửa hàng nail và mi theo phong cách tân cổ điển sang trọng và xa hoa. Không gian chung cửa hàng sử dụng tông màu trắng chủ đạo kết hợp với giấy dán tường họa tiết vàng kiểu hoàng gia phương tây. Ngoài ra, Nội thất Hot còn sử dụng rất nhiều phào tường để nhấn mạnh thêm yếu tố sang trọng.

thiết kế cửa hàng nail và mi sang trọng
Không gian shop sử dụng gam màu vàng ấm kết hợp với màu trắng

Nội thất cửa hàng được thiết kế xa hoa theo phong cách tân cổ điển hài hòa với không gian chung. Nội thất Hot lựa chọn màu trắng cho chiếc bàn làm móng tay để giúp không gian sáng hơn, thoáng hơn. Bên cạnh đó, là gam màu nâu vân gỗ của ghế làm móng chân và giường làm mi đem tới tính chất lịch sự, quý phái cho shop. Song điểm nhấn của cửa hàng lại tới từ logo Royal Beauty nằm đối diện cửa ra vào. Màu xanh đen nổi bật trên nền vàng sang trọng mang tới sự khác biệt, tạo dựng ấn tượng cho khách hàng khi tới đây.

thiết kế cửa hàng nail và mi xa hoa ấn tượng
Nội thất được thiết kế sang trọng, tinh tế với điểm nhấn chính là logo ấn tượng của cửa hàng

Bênh cạnh những bức tường sử dụng giấy dán tường, phào chỉ thì chiếc đèn chùm và sofa cho khách ngồi chờ là những đồ nội thất chính giúp định hình và nhấn mạnh phong cách tân cổ điển cho cửa hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng nail hoặc thiết kế nội ngoại thất hãy liên lạc ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944.266.299 (Mr Dung) để được tư vấn phương án thiết kế phù hợp nhất.

Long Bình

Theo noithathot.com

One thought on “Thiết kế cửa hàng nail và mi Royal Beauty”

Comments are closed.