shop phụ kiện

Ngành kinh doanh đồ và phụ kiện công nghệ hiện nay đang nở rộ với rất nhiều mặt hàng tiện dụng. Để thu hút khách hàng, ngoài các kênh giới thiệu trên mạng thì các chủ shop cũng rất chú trọng tới mặt bằng cửa hàng của mình. Dưới đây là mẫu thiết kế shop phụ kiện điện thoại hiện đại và bắt mắt mà Nội thất Hot vừa hoàn thành.

  • Công trình: Thiết kế shop phụ kiện điện thoại Kuke 35m2
  • Địa điển: Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm. Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế bắt mắt để thu hút khách hàng chú ý tới cửa hàng. Thiết kế shop theo phong cách hiện đại phù hợp với nhừng mặt hàng của shop. Nội thất đẹp mắt, chuyên nghiệp, có thể trưng bày được nhiều hàng.

Tiến hành thiết kế

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền shop nooit bật với thiết kế độc đáo, sáng tạo

Màu sắc và ánh sáng luôn là những yếu tố đầu tiên thu hút sự chú ý của con người một cách tự nhiên. Vì thế Nội thất Hot thiết kế mặt tiền cửa hàng sử ụng tone màu xanh dương kết hợp hệ đèn trang trí chuyên nghiệp để giúp Koke nổi bật, chuyên nghiệp ngay từ bên ngoài.

Nội thất

thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại
Nội thất Hot thiết kế shop sử dụng tone màu trắng và xanh dương chủ đạo

Mặt bằng cửa hàng hẹp ngang nên Nội thất Hot sử dụng thiết kế tối ưu đồng thời thể hiện được sự sáng tạo, lạ lẫm. Chiếc kệ giữa nhà không phải hình chữ nhật như thông thường mà được vát chéo để có hình dáng tương tự những con thuyền. Đi kèm vứi màu xanh dương, kiến trúc sư triển khai thiết kế này hợp với mệnh Thủy của chủ shop.

kệ trưng bày hình thuyền
Hình dáng và màu sắc của nội thất rất hợp với mệnh của chủ shop
thiết kế shop phụ kiện điện thoại
Kệ trưng bày sản phẩm được thiết kế đơn giản với nhừng móc treo

Các tủ cao của shop được đặt sát các bức tường. Với thiết kế đơn giản gồm nhiều móc treo và nhiều ngăn tầng, hệ tủ kệ của shop có khả năng trưng bày rất nhiều sản phẩm. Ngoài ra, các họa tiết trang trí cùng tone màu hoàn toàn ăn nhập với tính chất sản phẩm cũng nhu phong cách đặc trưng của shop.

thiết kế shop phụ kiện điện thoại 35m2
Tủ kệ nhiều ngăn tầng nên shop có thể trưng bày nhiều sản phẩm

Hệ đèn chiếu sáng cửa shop được đầu tư rất bài bản. Nhờ vậy mà không gian shop luôn có nguồn sáng mạnh. Điều này giúp shop vừa hiện đại lại vừa thông thoáng hơn.

quầy thu ngân hiện đại
Quầy thu ngân và vách logo đậm chất công nghệ

Vách logo cùng quầy thu ngân của shop được hiết kế rất sáng tạo và lạ mắt đậm chất công nghệ, Những đường gấp khúc chạy từ vách logo sẽ gây chú ý và tạo điểm nhấn cho không gian, Trong khi đó, quầy thu ngân ấn tượng với tạo hình độc đáo còn tích hợp thêm chức năng trưng bày rất tiện dụng.

nội thất shop phụ kiện điện thoại
Hệ thống ánh sáng mạnh giúp shop thêm hiện đại và thông thoáng

 Như vậy, Nội thất Hot đã thiết kế shop đảm bảo tiêu chí hiện đại và còn hợp với mệnh phong thủy của chủ shop. Không những thế, toàn bộ nội thất shop sử dụng gỗ mdf chống ẩm nên chủ shop hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền và kinh doanh được lâu dài.

Long Bình

Nguồn: NoithatHot