quán nước ép

Nước ép là thức uống ưa thích của giới trẻ hiện nay vì tác dụng tuyệt vời của chúng đối với sức khỏe, Vì vậy ngày càng nhiều cửa hàng kinh doanh nước ép được mở ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế quán nước ép trái cây Laman Juice mà các kiến trúc sư của Nội thất Hot vừa thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế quán nước ép Laman Juice 20m2
  • Địa điểm: 203 Võ Văn Tần, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Chất liệu: Gỗ thông ghép thanh, đá granite, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Thiết kế cửa hàng sử dụng tone màu xanh lá theo hệ thống các cửa hàng Laman Juice. Cần thiết kế đẹp và phù hợp với thị hiếu của khách hàng hiện nay,

Triển khai thiết kế

mặt tiền cửa hàng nước ép trái cấy
Mặt tiền shop bắt mắt với tone xanh lá cùng logo và slogan khổ lớn

Hệ thống cửa hàng nước ép trái cây Laman Juice sử dụng tone màu chủ đề là xanh lá. Vì vậy, Nội thất Hot sử dụng tone màu này bao trùm cả mặt tiền lẫn không gian bên trong để tăng khẳ năng nhận diện thương hiệu. Logo cùng slogan của cửa hàng có kích thước lớn và sử dụng màu trắng giúp shop thêm nổi bật.

thiết kế cửa hàng nước ép trái cấy
Không gian shop sử dụng tone màu xanh chủ đề kết hợp tráng trẻ trung

Màu xanh đại diện cho yếu tố tự nhiên, lối sống lành mạnh, healthy. Vì thế với tone màu này Laman Juice đã gửi gắm những thông điệp đầy tích cực tới khách hàng.

thiết kế quán nước ép trái cấy
Không gian quán được bài trí gọn gàng, hợp lý

Ngoài màu xanh, quán còn sử dụng thêm màu trắng để không gian quán được trẻ trung và thông thoáng hơn. Ngoài ra, bàn pha chế sử dụng đá granite trắng cũng thể hiện được sự sạch sẽ và vệ sinh hơn.

quầy pha chế cửa hàng
Mặt bàn quầy chế biến sử dụng đá granite trắng sạch sẽ, vệ sinh

Nội thất cửa hàng được thiết kế đơn giản và gần gũi. Với chất liệu gỗ thông ghép thanh kết hợp sắt sơn tĩnh điện, nội thất shop sẽ có độ bền rất cao. Tại những khoảng trống, Nội thất Hot trang trí cửa hàng bằng các bức tranh trang trí dạng bảng đen để tạo hiệu ứng tương phản giúp shop có thêm điểm nhấn.

thiết kế nội thất quán nước ép
Quán có diện tích nhỏ nhưng vẫn được bố trí những khoảng phục vụ khách hàng uống tại quán

Long Bình

Nguồn: NoithatHot