phu kien dien thoai

Phụ kiện điện thoại hiện nay là một ngành hàng rất hot. Đa số người dân ở các thành thị hiện nay đều sở hữu ít nhất một smart phone nên tiềm năng của ngành phụ kiện là rất cao. Trong số đò học sinh, sinh viên có sự quan tâm rất lớn dành cho những mặt hàng này. Vì vậy các cửa hàng phụ kiện điện thoại ở gần các trường học mọc lên ngày càng nhiều. Dưới đây là mẫu thiết kế shop phụ kiện điện thoại 15m2 mà chúng tôi đã thực hiện.

  • Công trình: thiết kế shop phụ kiện điện thoại diện tích nhỏ 15m2
  • Chủ đầu tư: anh Toàn – 152 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ mdf chống ẩm
  • Thời igan thiết kế: 2 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Các sản phẩm của shop rất đa dạng nên cần có phương án thiết kế hợp lý. Ngoài ra thì diện tích shop cũng nhỏ nên cần thiết kế sao cho có thể trưng bày được nhiêu hàng nhất có thể.
  • Nội thất đẹp, chuyên nghiệp và bền.

Thiết kế shop phụ kiện điện thoại 15m2

Nếu như cách đây khoảng 15 năm các cửa hàng điện thoại nở rộ và phủ khắp mọi tuyến phố chính của các thành phố lớn thì nay đã khác. Các cửa hàng điện thoại nhỏ lẻ đã dần nhường chỗ cho những cửa hàng phụ kiện. Người dân mua điện thoại tại các shop lớn có thương hiệu còn mua phụ kiện tại những nơi gần nhà. Vậy cần làm gì để thu hút khách hàng tới mua phụ kiện? Câu trả lời là phải chuyên nghiệp từ diện mạo shop tới chất lượng sản phẩm.

Thiết kế gần gũi

thiết kế shop phụ kiện điện thoại 15m2
Shop được thiết kế đơn giản nhưng trẻ trung và gần gũi

Nội thất Hot thiết kế shop phụ kiện điện thoại 15m2 theo phong cách đơn giản nhưng trẻ trung và gần gũi. Shop sự dụng tone trắng với vàng gỗ tạo sự thân thiện và mời gọi. Đây là cách thiết kế rất hợp lý vì hướng tới nhóm khách hàng trẻ trong độ tuổi thanh niên là học sinh và sinh viên.

thiết kế shop phụ kiện điện thoại diện tích nhỏ
Các tủ kệ trưng bày gồm nhiều tầng nên có công năng trưng bày cao

Nội thất cửa hàng có thiết kế đơn giản nhưng phù hợp với các mặt hàng mà shop kinh doanh. Tủ kệ trưng bày của shop có thiết kế cao với nhiều tầng nên có thể trưng bày nhiều hàng. Bên trong các ngăn được gắn đèn led để giúp nổi bật sản phẩm và mang đến sự hiện đại. Phía trên cùng, Nội thất Hot sử dụng những poster nhiều màu sắc vừa trang trí vừa giới thiệu sản phẩm. Vì thế shop vừa có tính thẩm mỹ cao lại vừa có công năng tốt.

Đảm bảo sự chuyên nghiệp

vách logo cửa hàng nhỏ
Quầy thu ngân kết hợp kỹ thuật cùng vách logo chuyên nghiệp

Với diện tích khiêm tốn, Nội thất Hot thiết kế quầy thu ngân của shop kết hợp luôn làm bàn kỹ thuật. Phía sau đó là một vách logo nhỏ được thiết kế bóng bảy tạo sự chuyên nghiệp và phù hợp với tính chất công nghệ. Toàn bộ nội thất của shop sử dụng chất liệu gỗ mdf chống ẩm nên không chỉ đẹp mà còn bền và tiết kiệm chi phí.

tủ phụ kiện điện thoại
Nội thất shop sử dụng gỗ mdf chống ẩm kết hợp đèn led dán trong hiện đại

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop phụ kiện điện thoại diện tích nhỏ hay thiết kế cửa hàng đồ công nghệ hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế phù hợp nhất với mặt bằng cũng như mệnh phong thủy của bạn.

Long Bình

Theo noithathot.com