nam linh chi

Những sản phẩm sức khỏe hiện đang được bán rất đa dạng trên mạng. Tuy nhiên với nỗi lo hàng giả, hàng nhái nên rất nhiều khách hàng còn e ngại. Hiểu được điều này, anh Bằng đã đầu tư thiết kế cửa hàng nấm linh chi của mình để thể hiện sự chuyên nghiệp đồng thời tăng thêm niềm tin cho khách hàng.

  • Công trình: thiết kế cửa hàng nấm linh chi 20m2
  • Chủ đầu tư: anh Bằng – Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ mdf chống ẩm
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Diện tích shop hơi nhỏ nên cần thiết kế sao cho có thể trưng bày được nhiều hàng mà vẫn đẹp.
  • Nội thất cửa hàng chắc chắn, đơn giản nhưng vẫn cần có tính thẩm mỹ.

Thiết kế cửa hàng nấm linh chi

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền cửa hàng được thiết kế rất đơn giản

Nấm Linh Chi là một trong những dược liệu quý của Đông Y. Vì thê, Nội thất Hot thiết kế cửa hàng nấm linh chi sử dụng những nét đặc trưng của văn hóa Á Đông. Từ mặt tiền tới không gian trưng bày của shop đều được thiết kế đơn giản, mộc mạc tạo sự gần gũi.

Phong cách Á Đông

thiết kế cửa hàng nấm linh chi
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng nấm linh chi theo phong cách Á Đông đặc trưng

Dù diện tích chỉ 20m2 nhưng bù lại mặt bằng shop lại rất vuông vức. Nhờ vậy các kiến trúc sư của Nội thất Hot cũng dễ dàng triển khai thiết kế cửa hàng hơn. Không gian cửa hàng sử dụng tone trắng kết hợp nâu gỗ chủ đạo. Cách phối màu này vừa giúp cho không gian thoáng hơn lại vừa thể hiện được vét Á Đông.

thiết kế tủ trưng bày sản phẩm
Tủ trưng bày sát tường gồm 5 tầng có có thiết kế đa dạng

Nội thất shop gồm các hệ tủ cao sát tường, kệ giữa nhà, các kệ trang trí cùng quầy thu ngân và vách logo. Hầu hết nội thất cửa hàng đều có thiết kế đơn giản. Tuy nhiên, vì các sản phẩm của shop có nhiều loại khác nhau nên Nội thất Hot thiết kế đa dạng hơn để chủ shop dễ phân loại sản phẩm.

thiết kế showroom nấm linh chi
Kệ giữa nhà cùng quầy thu ngân nhỏ gọn phù hợp với không gian

Hai kệ giữa nhà được thiết kế có kích thước nhỏ gọn và thấp. Vì thế khách hàng sẽ không bị hạn chế tầm nhìn. Điều này giúp không gian shop không bị bí bách, chật chội. Nằm phía cuối cửa hàng là quầy thu ngân và vách logo. Tất cả đều được thiết kế đồng nhất với nhau tạo sự mạch lạc cho không gian.

Tủ kệ công năng cao

thiết kế nội thất cửa hàng nấm linh chi
Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf chống ẩm phủ laminate vừa đẹp vừa bền

Các tủ, kệ trưng bày của shop có thiết kế 5 tầng cùng 1 tủ phía dưới nên có thể chứa rất nhiều hàng. Sử dụng chất liệu gỗ mdf phủ laminate, nội thất shop vừa đẹp lại có độ bền cao. Phía trong các ngăn tủ, Nội thất Hot còn bố trí hệ đèn led để tăng cường độ sáng và làm các sản phẩm được nổi bật, cao cấp hơn.

thiết kế shop bán nấm linh chi
Phong cách thiết kế đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn có tính thẩm mỹ rất cao

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng nấm linh chi hay thiết kế showroom trưng bày sản phẩm hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944-266-299 để đươc tư vấn phương án thiết kê phù hợp nhất, công năng cao nhất.

Long Bình

Theo noithathot.com