Thiết kế phòng tập múa
Các shop mỹ phẩm hiện nay có phong cách thiết kế tương tự nhau không tạo được ấn tượng. Để tạo ra sự khác biệt, Nội thất Hot đã thiết kế shop mỹ phẩm kết hợp spa sử dụng mây tre đan mang tới một không gian thân thiện, gần gũi và thư thái cho khách hàng.
  • Công trình: thiết kế shop mỹ phẩm kết hợp spa X’ITA 35m2
  • Chủ đầu tư: anh Sơn – 35 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chất liệu: mây tre đan, gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế:  4 ngày

Yêu cầu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

  • Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm kết hợp spa lịch sự, thân thiện với khách hàng. Không gian thoáng, đẹp mắt thể hiện được sự chuyên nghiệp.
  • Nội thất đơn giản, gọn gàng phù hợp với không gian.

Tiến hành thiết kế shop mỹ phẩm kết hợp spa

thiết kế shop mỹ phẩm kết hợp spa
Mặt tiền shop được thiết kế đơn giản, hiện đại

Khu vực xung quanh Trần Đăng Ninh rất náo nhiệt, nhộn nhịp với các trường đại học, chờ sinh viên và rất nhiều công ty lớn nhỏ. Vì lượng khách hàng tiềm năng khu vực này rất lớn nên Nội thất Hot thiết kế mặt tiền shop theo phong cách hiện đại, trẻ trung.

thiết kế shop mỹ phẩm đẹp mắt
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng mỹ phẩm thân thiện sử dụng mây tre đan kết hợp gỗ mdf

Nội thất Hot thiết kế shop mỹ phẩm theo phong cách nhẹ nhàng, gần gũi với mây tre đan kết hợp gỗ mdf mang tới sự trầm ấm cho không gian. Đây là những vật liệu thân thiện đem tới sự khác biệt cho cửa hàng. Vì thế shop sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng.

Tủ kệ trưng mày mỹ phẩm đẹp
Hệ tủ kệ trưng bày được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với không gian

Shop có diện tích nhỏ nên hệ tủ kệ trưng bày được thiết kế nhỏ gọn, hợp lý. Những tủ cao được bố trí sát tường với nhiều tầng để bày được nhiều sản phẩm. Các kệ trung tâm nhỏ xinh, đẹp mắt phù hợp với bề ngang nhỏ hẹp của shop.

nội thất shop mỹ phẩm
Gam màu vàng nhạt kết hợp giấy dán tường giả gạch giúp không gian ấm cúng, gần gũi

Không gian phía trong cửa hàng bố trí hai giường spa phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ và trải nghiệm sản phẩm. Nội thất Hot sử dụng thảm lá gắn tường kết hợp với chiếc sofa hồng mang tới sự nữ tính đồng thời giúp không gian lịch sự hơn.

thiết kế spa ấn tượng
Khu vực spa đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ nữ tính và lịch sự

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop mỹ phẩm hay thiết kế spa hãy liên hệ tới Nội thất Hot theo hotline 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhât.

Long Bình