Thiết kế shop mẹ và bé
Các sản phẩm dành cho mẹ và bé luôn dành được quan tâm hàng đầu. Vì vậy, để thể hiện sự chuyên nghiệp, chị Lan đã tách hẳn mảng mẹ và bé ra khỏi nhà thuốc. Do đó, khách hàng có thể dạo xem, lựa chọn sản phẩm. sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế shop mẹ và bé thuộc nhà thuốc Long An do Nội thất Hot thực hiện.
  • Công trình: thiết kế shop mẹ và bé Long An 40m2
  • Chủ đầu tư: chị Lan – 185 Trần Cung, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ mdf lõi xanh chống ẩm, kính
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu thiết kế shop

  • Mặt bằng cửa hàng chia làm 2 phần kinh doanh 2 mảng khác nhau bao gồm nhà thuốc và các sản phẩm cho mẹ và bé như sữa, bỉm, vitamin… Vì vậy cần thiết kế shop sao cho hợp lý và chuyên nghiệp nhất.
  • Nội thất đẹp, bền để sử dụng được lâu dài.

Triển khai thiết kế shop mẹ và bé Long An

thiết kế shop mẹ và bé đẹp
Mặt bằng cửa hàng chia làm hai phần nhà thuốc và shop mẹ và bé

Nội thất Hot thiết kế shop mẹ và bé sử dụng gam màu xanh lá mạ chủ đạo. Đây là gam màu thường xuất hiện trên các sản phẩm dành cho bé. Vì vậy, thông qua màu sắc khách hàng có thể nhận biết được shop kinh doanh sản phẩm dành cho các bé.

thiết kế shop mẹ và bé ấn tượng
Nội thất Hot thiết kế shop mẹ và bé sử dụng gam màu xanh lá mạ phù hợp với các bé

Không gian shop kết hợp với quầy bán thuốc nên Nội thất Hot bố trí một khoảng không để phục vụ khách hàng tới mua thuốc. Các khoảng trống được trang trí bằng các poster sản phẩm sinh động.

thiết kế shop mẹ và bé hợp lý
Hệ giá kệ trưng bày đa dạng và đẹp mắt với nhiều hình dáng khác nhau

Sản phẩm chủ đạo của shop gồm sữa, bỉm và các sản phẩm bổ sung như vitamin, kem bôi… Vì vậy Nội thất Hot thiết kế hệ tủ kệ trưng bày đa dạng với nhiều hình dáng để phân chia thành các khu vực trưng bày sản phẩm. Những kệ đa năng có thể để được nhiều đồ nhỏ bé mà không hề bị rối mắt,đảm bảo không gian thông thoáng và cảm giác rộng rãi cho shop.

thiết kế shop mẹ và bé hiện đại
Khoảng trống phục vụ cho khách tới mua thuốc

Nội thất shop sử dụng chủ yếu chất liệu gỗ mdf lõi xanh chống ẩm hiện đại. Ngoài ra còn có cả tủ kính với cửa lùa để trưng bày các sản phẩm kem bôi cho mẹ và bé tạo cảm giác sạch sẽ, lịch sự.

thiết kế shop mẹ và bé độc đáo
Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf lõi xanh chống ẩm kết hợp kính

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop mẹ và bé hay thiết kế shop thời trang hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

Nguồn NoithatHot.com