Thiết kế shop mỹ phẩm kết hợp spa

Các cửa hàng mỹ phẩm kết hợp spa làm đẹp hiện nay đang là xu thế. Việc kết hợp này hoàn toàn phù hợp về mặt đặc thù dịch vụ lại góp phần tăng thêm doanh thu cho cửa hàng. Dưới đây là phương án thiết kế cửa hàng mỹ phẩm kết hợp spa Herrin mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm kết hợp Spa Herrin 50m2
  • Chủ đầu tư: Chị Hiền – Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF, inox mạ vàng
  • Thời gian thiết kế: 6 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng hướng đến nhóm khách hàng trẻ và hiện đại. Vì thế cần thiết kế cửa hàng đẹp mắt, cao cấp để thu hút cũng như tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Nội thất đẹp, trưng bày được nhiều sản phẩm đồng thời cũng cần có độ bền cao.

Triển khai thiết kế

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền shop mỹ phẩm
Nội thất Hot thiết kế mặt tiền shop mỹ phẩm spa vô cùng nổi bật và ấn tượng

Mặt tiền là nơi đầu tiên để tạo dựng ấn tượng với khách hàng. Vì vậy Nội thất Hot thiết kế mặt tiền cửa hàng cực kỳ bắt mắt với phong cách hiện đại, cao cấp. Màu trắng ôm xung quanh màu xanh lá tạo hiệu tương phản giúp shop nổi bật. Các thông tin trên biển hiệu được thể hiện tối giản với logo và thông tin liên hệ. Phần thông tin dịch vụ chi tiết được gắn ở hai bên mặt tiền thay vì biển hiệu để tránh rối mắt..

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Cách phối màu cùng hệ đèn trang trí khiến cửa hàng trở nên rất bắt mắt

Khu mỹ phẩm

Tone màu trắng và xanh lá được sử dụng cho cả trong lẫn ngoài cửa hàng. Cách phối màu này nhằm thể hiện thông điệp về sự hiện đại, tinh tế cũng như nguồn gốc thiên nhiên của các sản phẩm của shop.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu inox mạ vàng kết hợp gỗ MDF sang chảnh và đẹp mắt

Các kệ trưng bày mỹ phẩm gồm nhiều tầng nên trưng bày được rất nhiều sản phẩm. Chúng được thiết kế sử dụng khung inox mạ vàng kết hợp gỗ MDF nên có một vẻ đẹp sang chảnh, hiện đại lại rất chắc chắn, bền vững.

quầy thu ngân vách logo đẹp
Vách logo có thiết kế tương đồng biển hiệu tạo sự liên kết giữa không gian trong và ngoài

Quầy thu ngân cửa hàng sử dụng mặt đá granite trắng kết hợp chỉ dán cạnh vàng tạo sự đồng nhất với toàn bộ không gian. Phía sau là vách logo với thiết kế tương đồng với biển hiệu. Như vậy, không gian trong và ngoài cửa hàng được liên kết chặt chẽ với nhau. Điều này mang tới sự chuyên nghiệp cho shop.

Khu spa

thiết kế spa nhỏ
Khu spa nằm phía cuối cửa hàng và có rèm che tạo sự riêng tư

Khu spa nằm kín đáo phía cuối cửa hàng. Khu vực này gồm hai giường spa được ngăn cách với sofa ngồi chờ bằng rèm kéo. Hai chiếc tủ cao chạm trần với nhiều ngăn và tầng tại khu spa là nơi chưa mỹ phẩm và các vật dụng phục vụ cho công việc của các kỹ thuật viên.

nội thất spa
Toàn bộ không gian cửa hàng được thiết kế hoàn toàn ăn nhập với nhau

Long Bình

Source: Nội thất Hot