Thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ

Tại những khu vực đông đúc dân cư việc giao thương diễn ra rất tấp nập. Vì vậy những khu này luôn ngập tràn các cửa hàng cạnh tranh gắt gao. Để tạo được sự chú ý tới khách hàng, thì shop phải thực sự nổi bật. Sau đây mời các bạn tham khảo công trình thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ tại chợ Ninh Hiệp do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ 15m2
  • Chủ đầu tư: chị Linh – Chợ Ninh Hiệp
  • Chất liệu: gỗ mdf xanh chống ẩm
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ

  • Đây là khu vực tấp nập dân cư nên cần thiết kế shop mỹ phẩm sao cho thật nổi bật để thu hút khách hàng.
  • Nội thất phong cách hiện đại, đồng thời có độ bền cao.

Tiến hành thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Trong thời đại hiện nay, phong cách hiện đại luôn có một vị trí rất cao trong hầu hết các ngành nghề. Vì thế, Nội thất Hot đã thiết kế mặt tiền shop nổi bật với gam màu trắng kết hợp hệ đèn led dây bo quanh các khối của mặt tiền.

thiết kế mặt tiền shop mỹ phẩm
Mặt tiền shop nổi bật với thiết kế hiện đại

Ban ngày shop mỹ phẩm mang dáng vẻ nữ tính với gam màu trắng nơi mặt tiền. Nhưng khi trời về chiều tối, shop sẽ thực sự nổi bật lên với vẻ đẹp hiện đại đầy thu hút.

thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ
Nội thất Hot thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ hợp lý với gam màu trắng đen cùng ánh sáng mạnh tạo cảm giác rộng rãi

Shop có diện tích nhỏ nên Nội thất Hot thiết kế hệ tủ và kệ trưng bày sát các bức tường và cửa kính. Không gian bên trong shop cũng sử dụng gam màu trắng nhưng kết hợp thêm với màu đen tạo sự tương phản. Ngoài ra, hệ thống ánh sáng mạnh ngoài sự hiện đại còn giúp shop có được sự rộng rãi, thông thoáng hơn.

tủ kệ mỹ phẩm đẹp
Các tủ kệ mỹ phẩm được bố trí sát tường và vách kính

Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf lõi xanh chống ẩm kết hợp kính. Các sản phẩm được bày phía trong tủ kính sẽ cho cảm giác chuyên nghiệp hơn nhờ ko bị bám bụi bẩn. Bên cạnh đó, các tủ kính còn được bố trí đèn led phía trong cùng khóa để giúp các sản phẩm nổi bật lên và hạn chế tình trạng mất trộm khi đông khách.

mẫu thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ
Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf chống ẩm kết hợp kính và đèn led bên trong

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

Nguồn NoithatHot.com