Thiết kế cửa hàng bánh mì diện tích nhỏ

Những quán bánh mì nhỏ đang dần chuyển đổi, nâng cấp thành các cửa hàng chuyên nghiệp hơn. Điều này sẽ mang tới cảm giác yên tâm về vấn đề vệ sinh thực phẩm cho khách. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế cửa hàng bánh mì diện tích nhỏ do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế cửa hàng bánh mì diện tích nhỏ 15m2
  • Chủ đầu tư: chị Linh – số 46 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ mdf xanh chống ẩm két hợp mặt đá
  • Thời gian thiết kế: 2 ngày

Yêu cầu thiết kế quán bánh mì

  • Cửa hàng chủ yếu phục vụ khách hàng mang đi nhưng vẫn cần phục vụ những khách ăn tại chỗ. Vì vậy nội thất cửa hàng cần hợp lý.
  • Thiết kế cửa hàng bánh mì theo phong cách trẻ trung, đơn giản.

Triển khai thiết kế cửa hàng bánh mì diện tích nhỏ

thiết kế cửa hàng bánh mì diện tích nhỏ
Cửa hàng có diện tích nhỏ nên được thiết kế đơn giản

Không gian cửa hàng rất nhỏ nên Nội thất Hot đã gói gọn khu chế biến, tính tiền và rửa đồ lại. Khách hàng chờ lấy bánh hoặc có nhu cầu ăn tại chỗ có thể ngồi tại ghế băng dài.

mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền cửa hàngtrẻ trung, đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt

Xã hội phát triển, người dân ngày càng hướng tới sự chuyên nghiệp. Tại những cửa hàng này họ tìm thấy sự yên tâm hơn nhiều so với những quán bán rong. Nhóm khách hàng mua bánh mì thường là học sinh, thanh niên nên mặt tiền quán được thiết kế trẻ trung và đơn giản.

mẫu thiết kế quán bánh mì đẹp
Menu cùng những bức ảnh giúp cửa hàng nổi bật, sống động hơn

Các sản phẩm chính của cửa hàng được thể hiện ngay từ bên ngoài để khách hàng tham khảo. Không gian bên trong cửa hàng được trang trí đơn giản nhưng đẹp mắt. Những bức tranh được sử dụng xóa đi sự trống trải, giúp không gian sống động hơn.

quầy pha chế
Quầy chế biến được đính kèm thêm các chức năng tính tiền, rửa dọn

Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ mdf lõi xanh chống ẩm. Khu quầy chế biến còn sử dụng thêm mặt đá để tiện lau chùi hơn. Nội thất Hot thiết kế khu tổ hợp này rất hợp lý khi nó có thể đảm nhiệm được tất cả các chức năng: chế biến, tính tiền và rửa dọn.

thiết kế quán bánh mì đơn giản
Nội thất cửa hàng sử dụng gỗ mdf lõi xanh chống ẩm kết hợp mặt đá

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng bánh mì hay thiết kế cửa hàng ăn uông hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

Nguồn NoithatHot.com