giay dep

Giày dép và phụ kiện là một trong những mặt hàng được kinh doanh nhiều nhất tại Hà Nội. Với mức độ cạnh tranh cao, sự chuyên nghiệp của các cửa hàng ngày càng tăng lên. Việc đầu tư thiết kế ngày càng được các chủ shop quan tâm hơn. Dưới đây là mẫu thiết kế shop giày dép 50m2 phong cách trẻ trung, hiện đại, sang trọng mà chúng tôi đã thực hiện.

  • Công trình: thiết kế shop giày dép Kachi’s House 50m2
  • Chủ đầu tư: anh Lâm – 914 Đường Láng, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ mdf, sắt sơn tĩnh điện, pvc giả đá, sơn giả bê tông
  • Thời gian thiết kế: 6 ngày

Yêu cầu

  • Cần thiết kế shop giày dép theo phong cách trẻ trung, hiện đại thể hiện được sự chuyên nghiệp và cao cấp của sản phẩm.
  • Nội thất đơn giản, trưng bày được nhiều đồ nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ.

Triển khai phương án

Mặt tiền

thiết kế shop giày dép 50m2
Mặt tiền shop có thiết kế hiện đại, lạ mắt đầy thu hút

Để thu hút và tạo dưng được ấn tượng ban đầu cho khác hàng, Nội thất Hot đã triển khai thiết kế mặt tiền shop theo phong cách mới mẻ. lạ mắt đầy sức hút. Mặt tiền sử dụng tone trắng chủ đạo kết hợp với bộ chữ màu ghi. Bộ đèn led cùng đèn trang trí sẽ đảm bảo shop nổi bật lên khi trời tối.

thiết kế shop giày dép
Với sự hỗ trợ của hệ đèn hiện đại, shop sẽ rất nổi bật lên khi trời tối

Không gian trưng bày

thiết kế shop giày 50m2
Không gian phía trong shop sử dụng tone trắng chủ đạo tương đồng với mặt tiền

Nội thất Hot thiết kế shop giày dép 50m2 theo phong cách trẻ trung, hiện đại và đồng thời cũng rất sang trọng. Cùng như mặt tiền, không gian bên trong cửa hàng sử dụng tone trắng chủ đạo. Nhưng đi kèm với đó còn có màu vàng nâu của gỗ cùng màu inox mạ vàng. Chúng giúp không gian shop có được sự tinh tế, tính thời trang mà cũng rất gần gũi.

Mặt cắt

thiết kế nội thất shop giày dép
Nội thất Hot thiết kế shop giày dép 50m2 theo phong cách trẻ trung, hiện đại

Các kệ trưng bày sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng đa dạng để chủ shop dễ phân loại theo từng phong cách hoặc phân khúc. Chúng có thiết kế nhiều tầng nên có thể bày được nhiều sản phẩm. Khác với kệ trưng bày, quầy thu ngân cửa hàng lại rất sang chảnh khi sử dụng tốm ốp pvc giả đá kết hợp chỉ dán vàng đồng. Vách logo phía sau dù được thiết kế đơn giản nhưng hoàn toàn ăn nhập với không gian chung cùng quầy thu ngân.

quầy thu ngân cửa hàng
Quầy thu ngân nổi bật với pvc giả đá cùng chỉ viền vàng

Thiết kế tinh tế

kệ trưng bày giày dép
Kệ trưng bày hình bán nguyệt trưng bày các sản phẩm cao cấp

Nổi bật lên giữa không gian là kệ trưng bày hình bán nguyệt độc đáo. Đây là khu vực được sử dụng để trưng bày những sản phẩm cao cấp của shop. Kiến trúc sư còn mix thêm vào đó một kệ cây cảnh trang trí để tạo điểm nhấn cho khu vực này.

bài trí shop giày
Giá kệ trưng bày của shop đa dạng nhưng có công năng cùng thẩm mỹ cao

Nội thất shop sử dụng chủ yếu là gỗ mdf chống ẩm. Một số đồ nội thất như quầy thu ngân và kệ sát tường được ốp pvc giả đá sang trọng. Ngoài ra còn có các ke sắt trên nền sơn giả bê tông để trưng bày các loại giày thể thao. Thiết kế khỏe khoắn, cá tính hoàn toàn phù hợp với đặc thù của dòng sản phẩm này.

mẫu thiết kế shop giày dép đẹp
Giày thể thao được trưng bày trên các ke sắt đen với nền sơn giả bê tông khỏe khoắn

Góc chụp hình

góc livestream cửa hàng
Góc livestream được thiết kế sang trọng đậm chất thời trang

Nội thất Hot trang trí shop với những phương án đồng nhất xuyên suốt toàn bộ không gian. Trong khi những khu vực khác trang trí với hình mái vòm trên thì góc livestream, chụp hình của shop lại là hình vòm ngược. Khu vực này được thiết kế tương đồng với quầy thu ngân. Khi cần livestream, chủ shop chỉ cần xoay ngang kệ trưng bày hình bán nguyệt rất tiện.

thiết kế shop giày hà nội
Phương án bài trí hợp lý giúp không gian thông thoáng và rộng rãi

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop giày dép hay thiết kế cửa hàng thời trang hãy liên hệ tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất,

Long Bình

Theo noithathot.com