shop tre em

Thời trang trẻ em là dòng sản phẩm rất được các bà mẹ quan tâm. Vì thế những cửa hàng kính doanh ngành hàng này mở ra ngày càng nhiều. Sau đây mời các bạn cùng tham khảo mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em 20m2 mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: thiết kế shop thời trang trẻ em Mipbebe 20m2
  • Chủ đầu tư: chị Thảo – số 89 Dốc Phụ Sản – Hà Nội
  • Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện, gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Shop chuyên bán các mặt hàng thời trang dành cho trẻ em nên cần thiết kế hợp lý, bắt mắt để thu hút cả các bậc phụ huynh lẫn các bé.
  • Nội thất shop bền đẹp, trưng bày được nhiều sản phẩm.

Triển khai phương án

thiết kế shop thời trang trẻ em
Mặt tiền shop nổi bật với tone hồng và trắng

Mặt tiền cửa hàng đẹp, ấn tượng sẽ kích thích khách hàng vào xem và mua sản phẩm. Vì vậy, Nội thất Hot thiết kế mặt tiền shop rất nổi bật với tone màu hồng – trắng cùng font chữ đậm chất trẻ thơ. Nhờ đó, chỉ cần nhìn lướt qua khách hàng cũng có thể biết shop kinh doanh sản phẩm dành cho các bé.

Thiết kế hiện đại

thiết kế cửa hàng trẻ em
Nội thất Hot thiết kế shop thời trang trẻ em hiện đại và ấn tượng

Không gian shop có diện tích khiêm tốn chỉ 20m2. Bởi thế kiến trúc sư đã lựa chọn gam trắng chủ đạo cho không gian nhằm tạo sự thông thoáng. Bên cạnh đó là màu hồng baby dễ thương phù hợp với trẻ em. Như vậy không gian shop vừa hợp lý lại vữa có được sự hài hòa.

thiết kế shop trẻ em
Vách logo shop đẹp mắt thể hiện sự chuyên nghiệp

Nội thất Hot thiết kế shop thời trang trẻ em theo phong cách hiện đại. Nội thất cửa hàng tuy được thiết kế đơn giản nhưng lại có công năng rất cao. Vì được chia ra làm nhiều khoang khác nhau nên giá kệ của shop có thể trưng bày rất nhiều đồ. Ngoài ra, Nội thất Hot còn sử dụng cả đợt gỗ nên chủ shop có thể trưng bày cả đồ treo lẫn đồ gấp.

Công năng cao

thiết kết shop thời trang trẻ em đẹp
Giá kệ shop chia thành nhiều khoang nên có thể trưng bày nhiều hàng

Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf kết hợp sắt sơn tĩnh điện, Cùng với đó còn có cả formex trang trí vách logo. Đây đều là những chất liệu đẹp đồng thời có độ bền cao. Khi kết hợp với hệ đèn led và đèn rọi, không gian shop nổi bật lên vẻ hiện đại, chuyên nghiệp.

giá treo quần áo cửa hàng
Nội thất sử dụng gỗ mdf, sắt sơn tĩnh diện cùng formex không những đẹp còn bền

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop thời trang trẻ em hay thiết kế cửa hàng mẹ và bé hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế phù hợp nhất, tối ưu nhất.

Long Bình

Theo noithathot.com