Thiết kế quán trà sữa độc đáo
Trào lưu trà sữa đã thịnh hành suốt năm năm trở lại đây và chưa có dấu hiệu dừng lại. Theo đó, phong cách thiết kế cửa hàng trà sữa cũng có nhiều sự thay đổi để đáp ứng thị hiếu cửa khách hàng. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế quán trà sữa độc đáo theo phong cách hiện đại do Nội thất Hot thực hiện.
  • Công trình: thiết kế quán trà sữa độc đáo, hiện đại 40m2
  • Chủ đầu tư: chị Phương – Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
  • Chất liệu: gỗ mdf lõi xanh chống ẩm
  • Thời gian thiết kế: 5 ngày

Yêu cầu thiết kế cửa hàng trà sữa

  • Khách hàng của quàn chủ yếu là học sinh, thanh niên nên cần thiết kế quán trà sữa độc đáo trẻ trung, phong cách phù hợp với các bạn trẻ.
  • Cần tạo nhiều điểm nhấn khác nhau để khách checkin, chụp hình.
  • Bố trí nội thất hợp lý với không gian.

Triển khai thiết kế quán trà sữa độc đáo

mặt tiền quán trà sữa
Mặt tiền quán nổi bật với thiết kế hiện đại

Phong cách hiện đại chưa bao giờ là lỗi thời đại hiện nay. Vì vậy, Nội thất Hot đã thiết kế mặt tiền quán sử dụng phương pháp này. Logo quán to và nổi bật trên nền trắng của biển hiệu. Kết hợp với hệ đèn nháy bao quanh viền của biển hiệu, quán sẽ bắt mắt và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

thiết kế quán trà sữa độc đáo
Nội thất Hot thiết kế quán trà sữa độc đáo với gam màu hồng chủ đạo

Nội thất Hot thiết kế cửa hàng trà sữa sử dụng gam màu hồng trẻ trung, cute chủ đạo hướng tới những khách hàng trẻ. Tuy diện tích chỉ 40m2 nhưng với phương án thiết kế và bố trí hợp lý, không gian quán trà sữa vẫn thông thoáng và rộng rãi.

nội thất cửa hàng trà sữa
Đan xen với hồng là các gam màu trắng của trần, tường và vàng của nội thất

Để không gian được liền mạch, Nội thất Hot bố trí quầy pha chế ở phái cuối cửa hàng. Đây cũng là nơi order đồ và thanh toàn. Trong khi đó, khu rửa dọn được tách riêng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

thiết kế quán trà sữa
Quầy pha chế, thanh toán được bố trí phía cuối cửa hàng để không gian được liền mạch

Nội thất của quán được thiết kế đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Từ bàn ghế gỗ thông thường tới sofa và bàn bar, khách hàng có rất nhiều lựa chọn khi tới với cửa hàng.

bàn ghế quán trà sữa
Bàn ghế phục vụ khách được thiết kế đa dạng nhiều phong cách

Nội thất Hot còn trang trí quán trà sữa độc đáo bằng cách kết hợp các mảng màu và sử dụng những tấm gương tròn lớn. Gỗ được sử dụng để tạo thành các mái vòm đậm chất phương tây.

nội thất cửa hàng ăn uống
Nội thất Hot trang trí quán trà sữa với nhiều phục kiện độc đáo, lạ mắt

Ngoài ra, Nội thất Hot còn sử dụng các bức tranh và cây xanh để tô điểm giúp không gian có điểm nhấn đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, hệ đèn chiếu sáng cũng được đầu tư rất bài bản. Đèn downlight, đèn thả vừa giúp không gian sáng hơn lại vừa giúp các tấm ảnh checkin của khách hàng lung linh hơn.

trang trí cửa hàng trà sữa
Không gian quán được thiết kế nhiều góc check in đẹp mắt thôi thúc khách hàng chụp hình

Toàn bộ nội thất quán sử dụng chất liệu gỗ mdf lõi xanh chống ẩm. Vì vậy, shop vừa thể hiện được một vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung lại vừa bền vững, có thể sử dụng được lâu dài.

bài trí nội thất quán trà sữa
Nội thất quán được bố trí hợp lý giúp không gian thông thoáng, rộng rãi

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế quán trà sữa hay thiết kế quán cafe hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình