Cách trang trí shop mỹ phẩm đẹp

Trong thời đại hiện nay, việc kinh doanh online đã quá thân thuộc với mọi người. Đây thậm chí còn là kênh bán hàng chủ lực của nhiều chủ shop. Vì vậy nhiều người không ngần ngại đầu tư mạnh cho diện mạo của shop online. Sau đầy mời các bạn tham khảo cách trang trí shop mỹ phẩm đẹp bán online tại tầng 2 do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: cách trang trí shop mỹ phẩm đẹp 30m2
  • Chủ đầu tư: chị Nhung – 164 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ mdf kết hợp sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu thiết kế shop mỹ phẩm

  • Cửa hàng kính doanh online nên cần thiết kế và có cách trang trí shop mỹ phẩm đẹp, hợp lý để có những bức ảnh và livestream ấn tượng.
  • Nội thất đẹp, ấn tượng và có độ bền cao.

Cách trang trí shop mỹ phẩm đẹp

cách trang trí shop mỹ phẩm đẹp
Nôi thất Hot thiết kế shop mỹ phẩm online chuyên nghiệp không kém các shop tại mặt đường

Trong kinh doanh yếu tố uy tín và chuyên nghiệp rất quan trọng. Kể cả bán hàng online cũng thế, khách thường có xu hướng chọn mua đồ của những shop có nhiều tương tác, phản hồi tốt. Trong đó, sự chuyên nghiệp của không gian bán hàng góp phần rất quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

thiết kế shop mỹ phẩm đẹp
Quầy thanh toán rất cần thiết vì thể hiện được sự chuyên nghiệp của shop

Dù là shop online nhưng cũng nên bố trí quầy thanh toán. Điều này mang đến sự chuyên nghiệp cần thiết cho shop. Tiếp đến là hệ giá kệ trưng bày cũng cần đầy đủ và đẹp mắt. Tại đây Nội thất Hot đã thiết kế shop mỹ phẩm sử dụng hệ giá kệ thanh mảnh, ấn tượng phù hợp với gu chị em.

nội thất cửa hàng mỹ phẩm
Nội thất shop được thiết kế thanh mảnh, đẹp mắt và rất nữ tính

Nội thất Hot sử dụng cách trang trí shop mỹ phẩm đẹp mắt với hệ đèn hiện đại gồm đèn led, đèn rọi, đèn thả vừa thắp sáng không gian lại vừa giúp các sản phẩm nổi bật, bắt mắt hơn.

tủ trưng bày mỹ phẩm
Nội thất Hot bố trí ghế để chủ shop chụp hình và livestream bán hàng

Ngoài ra, hệ thống ánh sáng mạnh còn vô cùng quan trọng đối với việc chụp ảnh và livestream bán hàng. Nội thất Hot bố trí ghế và khu vực bàn trải nghiệm sản phẩm để phục vụ cho công việc này. Vì thế, không gian shop luôn đủ sáng và sẽ rất lung linh, hút mắt khi lên hình.

cách bài trí cửa hàng mỹ phẩm
Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf kết hợp sắt sơn tĩnh điện

Nội thất Hot thiết kế, trang trí shop mỹ phẩm sử dụng các gam màu: hồng, trắng, đen để tạo cho không gian sự trẻ trung, nữ tính và giúp sản phẩm được nổi bật. Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf kết hợp sắt sơn tĩnh điện nên có một vẻ đẹp hiện đại, hợp thời đồng thời độ bền cũng rất cao.

bái trí nội thất shop bán hàng online
Hệ thống ánh sáng mạnh giúp shop chuyên nghiệp, hiện đại và các sản phẩm cũng đẹp mắt, lung linh hơn khi livestream

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, trang trí shop mỹ phẩm hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình