thiết kế quán cafe sách

Một quán cafe nằm vị trí đẹp, đồ uống ngon, trang trí hấp dẫn chưa đủ nếu như bạn thiếu ý tưởng kinh doanh và điều quan trọng phải xác đinh đối tượng khách hàng đến thưởng thức quán cafe. Hôm nay NỘI THẤT HOT xin giới thiệu một mẫu thiết kế quán cafe sách đẹp, hấp dẫn nếu như bạn có ý tưởng mở một quán cafe nằm vị trí có nhiều trường học, đối tượng các bạn trẻ ham mê đọc sách.

Tên công trình : Thiết kế quán cafe sách

Diện tích : 120m2

1 – Ý tưởng thiết kế quán cafe sách

– Phong cách thiết kế hiện đại lấy ý tưởng từ Quán cafe sách. Các chất liệu gỗ veneer kết hợp chất liệu sắt sơn tĩnh điện tạo cho không gian mới mẻ, một phong cách năng động, gần gũi với các bạn trẻ.

2 – Hình ảnh thiết kế quán cafe sách

– Bàn đọc sách được bố trí đối diện quầy chế biến cafe tiện lợi cho việc phụ vụ khách hàng đồng thời cũng tạo điểm nhấn mạnh vào khu quầy cafe.

– Gía sách treo phía trên bàn ngồi được thiết kế khá tiện dụng cho các bạn đến uống cafe kết hợp đọc sách. Bàn đọc thiết kế khá rộng và trang trí bởi các lọ hoa trên bàn, tạo cho không gian gần gũi sinh động hơn.

thiết kế quán cafe sách
Thiết kế quán cafe sách

– Giá sách được bố trí gần hành lang tạo sự chú ý khách hàng và có tác dụng ngăn cách không gian giữa hành lang với không gian bên trong.

Thiết kế quán cafe sách đẹp
Các giá sách được thiết kế bằng sắt kết hợp đợt gỗ
Thiết kế quán cafe sách chất lượng cao
Không gian quán cafe được thiết kế thoáng và tiện dụng

– Vị trí ngồi với nhiều kiểu dáng phong phú như ngồi bàn ghế gỗ kết hợp sofa, bàn ghế dựa sofa dài khách hàng ngồi với số lượng nhiều hơn.

Thiết kế quán cafe sách với hàng ghế tiện lợi
Các hàng ghế được bố trí tiện lợi nhất

– Hệ thống giá sách thiết kế khá đơn giản trên những cột bê tông cũng như gần vị trí ghế ngồi các bạn có thể sửu dụng một cách tiện lợi nhất.

– Quầy bar được thiết kế dọc theo gian hàng có hệ thống ánh sáng làm điểm nhấn và hệ menu tạo cho không gian hấp dẫn hơn.

Thiết kế quán cafe sách đẹp
Phối cảnh tổng thể thiết kế quán cafe sách

– Không gian rộng lý tưởng kết hợp kinh doanh cafe sách thu hút được nhiều các bạn trẻ đến đọc sách cũng như uống cafe. Nhìn chung hướng thiết kế cửa hàng cafe kết hợp sách đang là xu hướng mà các nhà đầu tư nên hướng tới.

Thiết kế quán cafe sách 04
Không gian bên ngoài quán cafe sách

– Với mô hình trên ban có thể áp dụng vào trong thiết kế dựa trên các hình ảnh và tư vấn của NỘI THẤT HOT để kinh doanh và tìm một ý tưởng tốt nhất. Hãy liên hệ với NỘI THẤT HOT để được tư vấn miễn phí nếu như bạn đang có ý tưởng thiết kế quán cafe sách.

Save

Save