thiết kế cửa hàng thời trang

1 – Sự mới lạ trong thiết kế cửa hàng thời trang phong cách Vintage và Retro.

– Trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay, xu hướng thiết kế cửa hàng thời trang theo phong cách Vintage được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều từ không gian nhà ở, quán cafe, quán ăn và cửa hàng thời trang. Vintage là phong cách thiết kế có sự pha trộn và phá cách nhằm tạo nên một không gian hài hòa, độc đáo.

– Điểm nổi bật ở phong cách này là sự hiện đại kết hợp giữa các yếu tố cổ điển thập niên cũ với phong cách hiện đại hay những đồ đã qua sử dụng, vật liệu cũ kỹ, cổ hủ… Với phong cách trang trí nội thất cửa hàng này chúng ta hoàn toàn không phải lo lắng kiểu thiết kế nội thất của mình trở nên lỗi mốt hay lạc hậu hay.

– Cách trang trí thiết kế cửa hàng thời trang phong cách Vintage và Retro mang lại sự mới lạ, tạo sự phá cách khác biệt trong trang trí thiết kế cửa hàng, đó là nhờ hệ thống ánh sáng ấm cúng kết hợp chất liệu sần sùi, thô rát hay những vật liệu thường dùng hàng ngày. Do đó Thiết kế cửa hàng thời trang phong cách Vintage và Retro đang là xu hướng được nhiều người quan tâm, nó mang lại hiểu quả cao về trang trí, thu hút được nhiều khách hàng mà chi phí mở cửa hàng lại không cao.

2 – Hình ảnh thiết kế cửa hàng thời trang phong cách Vintage và Retro.

– Vật liệu được sử dụng như sắt, đường ống nước kẽm, các đồ vật dụng cũ đã qua sử dụng kết hợp không gian hiện đại tạo nên phong cách đặc sắc được nhiều người quan tâm.

thiết kế cửa hàng thời trang phong cách Vintage và Retro
Thiết kế cửa hàng thời trang phong cách Vintage và Retro
thiết kế cửa hàng thời trang bụi bặm
Vật liệu được sử dụng như sắt, đường ống nước kẽm, các đồ vật dụng cũ
thiết kế cửa hàng thời trang trẻ trung mới lạ
Lối thế kế trẻ trung mới lạ
thiết kế cửa hàng thời trang vintage
Và khá đơn giản
thiết kế cửa hàng thời trang phong cách thời thượng
Phối cảnh cửa hàng thời trang phong cách Vintage và Retro
thiết kế cửa hàng thời trang độc đáo và dị
Cách trưng bày sản phẩm độc đáo và rất “dị”

Nếu như bạn đang chuẩn bị có kế hoạch kinh doanh mở cửa hàng phong cách mới lạ hãy liên hệ NỘI THẤT HOT để được tư vấn – thiết kế cửa hàng thời trang phong cách Vintage và Retro.

Liên hệ tư vấn : 0944.266.299 kts. Mr Dung

Nguồn: NoithatHot.com

Lưu