quan bida

Những quán bida hiện nay đa phần đều có thiết kế và dịch vụ rất chuyên nghiệp. Đây là điều kiện quan trọng để thu hút khách mới và giữ chân khách cũ cho cửa hàng. Sau đây là phương án thiết kế quán bida 200m2 tại Móng Cái mà Nội thất Hot đã thực hiện, mời các bạn cùng tham khảo.

  • Công trình: Thiết kế quán bida Deno 200m2
  • Chủ đầu tư: Anh Huy – TP Móng Cái – Quảng Ninh
  • Chất liệu: Gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 6 ngày

Yêu cầu

Khách hàng của quán là thanh niên nên cần thiết kế quán bida cá tính, bụi bặm để phù hợp với thị hiếu của khách, Bố trí và trang trí các góc đẹp để phục vụ những khách hàng có sở thích chụp ảnh.

Thiết kế quán bida Deco

thiết kế quán bida
Khách hàng tới chơi bida được phục vụ đồ uống nên Nội thất Hot bố trí một quầy pha chế nhỏ

Quán bida Deno nằm tại tầng 2 của tòa nhà. Tại đây khách hàng không chỉ chơi bida mà còn được phục vụ cả đồ uống. Vì thế Nội thất Hot thiết kế quầy pha chế nhỏ cùng một bộ bàn ghế lịch sự phục vụ khách hàng.

thiết kế quán bida 200m2
Nội thất Hot thiết kế quán bida bụi bặm, cá tính

Kiến trúc sư thiết kế quán bida 200m2 theo phong cách trẻ trung, bụi bặm đầy cá tính. Những mảng tường mộc cùng lưới sắt gắn trần mang tới cho không gian sự cá tính và nam tính. Thiết kế  này hoàn toàn phù hợp với  nhóm khách hàng chủ đạo của quán.

Góc chụp hình cá tính

trang trí quán bida
Kiến trúc sư trang trí các góc đẹp mắt để khách hàng chụp ảnh

Nội thất Hot trang trí những mảng tưởng mộc đẹp mắt bằng poster, tranh tường và đồ decor. Viền của các mảng tường mộc được bố trí đèn led dán nên rất thu hút. Tại những góc này, khách hàng sẽ có những bức ảnh cực chất để đăng lên các mạng xã hội.

thiết kế câu lạc bộ bida
Viền của các mảng tường mộc được gắn đèn để tạo thêm hiệu ứng thu hút

Để đảm bảo ánh sáng cho các cơ thủ, Nội thất Hot bố trí hệ đèn điện hiện đại tới từng bàn. Phía trên trần, hệ đèn led hai hàng chạy dọc theo khu vực chơi mang lại ấn tượng mạnh. Ngoài ra, hệ thống đèn rọi gắn trần còn tô điểm và giúp các góc trang trí thêm đẹp mắt, cuốn hút.

bố trí đèn cửa hàng
Hệ thống đèn 8 bóng được bố trí tới từng bàn đảm bảo ánh sáng cho các cơ thủ

Không gian thoáng rộng

bài trí quán bida
Khoảng cách giữa các bàn rất rộng rãi và thoải mái

Khoảng cách giữa các bàn được bố trí rộng rãi để khách hàng có một không gian thoải mái nhất khi chơi bida. Nội thất của shop được thiết kế tối giản, mộc mạc tạo không khí thư giãn, dễ chịu.

thiết kế quán bi a
Hai hàng đèn led chạy trên trần giúp quán bida thêm cá tính, sáng tạo
trang trí câu lạc bộ bida
Những khoảng trống được trang trí bằng các bức tranh, poster và đồ decor

Long Bình

Nguồn: Noithathot