may doc sach

Thời gian qua, văn hóa đọc sách đã phát triển mạnh tại nước ta. Vì thế các sản phẩm liên quan phục vụ việc đọc sách cũng ngày một đa dạng hơn. Trong đó, máy đọc sách là một trong những sản phẩm hot bậc nhất vì tính tiện dụng của nó. Dưới đây là mẫu thiết kế cửa hàng máy đọc sách hiện đại, chuyên nghiệp mà Nội thất Hot đã thực hiện, mời quý khách cũng tham khảo.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng máy đọc sách Akishop 25m2
  • Chủ đầu tư: Anh Mạnh – 144 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ mdf chống ẩm, kính, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu thiết kế

Shop bạn các sản phẩm có tính công nghệ cao nên cần thiết kế cửa hàng hiện đại, cao cấp, Tủ trưng bày đẹp, thể hiện được chất chuyên nghiệp.

Triển khai thiết kế

Mặt tiền

thiết kế cửa hàng máy đọc sách
Mặt tiền shop nổi bật với thiết kế hiện đại đậm chất công nghệ

Vì shop kinh doanh mặt hàng công nghệ cao nên Nội thất Hot đã xây dựng phương án thiết kế mặt tiền làm nổi bật tính công nghệ. Mặt tiền shop sử dụng tone màu nóng cùng biển hiệu khổ lớn. Ngoài ra cách trang trí lạ mắt cũng góp phần làm tăng thêm sự thu hút của shop.

thiết kế shop máy đọc sách
Shop sử dụng tone màu trắng cam chủ đạo

Nội thất

thiết kế shop máy tính bảng
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng máy đọc sách đẹp mắt với phong cách hiện đại, cao cấp

Shop có diện tích 25m2 nên Nội thất Hot sử dụng tone màu trắng chủ đạo để tăng sự thông thoáng, giảm bí bách cho không gian. Ngoài ra còn có màu cam kết nối không gian trong – ngoài cửa hàng và nhưng tone màu tối để tạo sự tương phản giúp shop thêm nổi bật.

thiết kế cửa hàngcông nghệ
Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ mdf chống ẩm cùng sắt sơn tĩnh điện bền vững

Nội thất của shop gồm quầy thu ngân, tủ trưng bày và bàn trải nghiệm sản phẩm. Tất cả đều sở hữu ngôn ngữ thiết kế đồng nhất nên rất hài hòa, chuyên nghiệp. Kiến trúc sư sử dụng chất liệu gỗ mdf chống ẩm cùng sắt sơn tĩnh điện nên nội thất cửa hàng vừa có tính thẩm mỹ cao lại bền.

tủ trưng bày máy tính
Tủ kính trưng bày gắn đèn led giúp tăng thêm chất hiện đại và công nghệ

Ngoài hệ thống đèn của cửa hàng ra, Nội thất Hot còn sử dụng đèn led dán phía trong tủ trưng bày. Nhờ thế chất hiện đại, công nghệ lại càng được thể hiện rõ ràng hơn.

Long Bình

Nguồn: noithathot