thoi trang

Thời trang thiết kế là ngành hàng đặc thù phù hợp với những người có cá tính và chất riêng. Thông thường những shop thời trang kiểu này không có quá nhiều mẫu sản phẩm như đồ may mặc sẵn thường thấy. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh được thì ngành hàng nào cũng cần đầu tư thiết kế cửa hàng bài bản. Sau đây là mẫu thiết kế shop thời trang nữ 25m2 chuyên bán quần áo, váy và một số đồ phụ kiện mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang nữ Decstore 25m2
  • Chủ đầu tư: Chị Hiền – Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, gỗ mdf chống ẩm
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

  • Thiết kế cửa hàng phong cách hiện đại, lịch sự phù hợp với khách hàng công sở nữ.
  • Shop hơi nhỏ nên cần có phương án thiết kế nội thất phù hợp.

Tiến hành thiết kế

thiết kế mặt tiền shop
Mặt tiền shop có thiết kế đơn giản theo phong cách thường thấy hiện nay

Theo dòng chảy của thời đại, mặt tiền của cửa hàng được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng rất rõ ràng và trực quan. Để tạo sự thu hút, Nội thất Hot bố trí hệ đèn bo quanh mặt tiền và biển hiệu. Ngoài ra, bục ma nơ canh cũng được đầu tư rất chuyên nghiệp giúp shop nổi bật hơn rất nhiều.

thiết kế shop thời trang
Bục ma nơ canh đẹp mắt phía sau cửa kính tạo sự thu hút cho cửa hàng

Nội thất Hot thiết kế shop thời trang nữ hiện đại, trẻ trung với gam trắng chủ đạo kết hợp với màu cam để tạo điểm nhấn cho không gian. Đối với những không gian nhỏ, màu trắng có vai trò rất tích cực vì nó làm giảm đi sự bí bách, chật chội. Bên cạnh đó, màu trắng cũng rất phù hợp với nữ giới.

Mặt cắt

thiết kế shop thời trang công sở
Shop tuy nhỏ nhưng vẫn rất đầy đủ và chuyên nghiệp

Shop kinh doanh quần, áo, váy thiết kế nên không có quá nhiều sản phẩm. Vì thế nội thất của shop cũng được thiết kế đơn giản, gọn gàng để phù hợp với không gian nhỏ. Quầy thu ngân nằm ngay sau bục ma nơ canh để có thể tiếp đón khách hàng thuận tiện nhất.

thiết kế shop quần áo đẹp
Nội thất shop được thiết kế đơn giản, gọn gàng, phù hợp với không gian

Giá treo quần áo được bố trí sát các bức tường. Cùng với nó còn có ma nơ canh hàng mẫu để tăng thêm sự đa dạng và sinh động cho shop. Nội thất shop sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cùng gỗ mdf chống ẩm. Đây là những chất liệu rất phổ biến trong thiết kế nội thất hiện đại vì vừa đẹp, bền lại có mức chi phí vừa phải.

Tối ưu không gian

giá treo quần áo cửa hàng
Nội thất Hot thiết kế shop thời trang nữ tính và rất thẩm mỹ

Không gian shop được tận dụng triệt để cho việc trưng bày. Tuy vậy shop vẫn không hề bí bách. Nội thất Hot sử dụng một số phụ kiện trang trí tinh tế làm tăng thêm tính thẩm mỹ cùng lịch sự.

thiết kế nội thất shop thời trang
Những phụ kiện trang trí giúp shop thêm nổi bật và sống động

Long Bình

Theo noithathot.com