showroom

Showroom là nơi trưng bày hàng mẫu của doanh nghiệp. Đây cũng là nơi tiếp đón những đối tác quan trọng. Vì vậy, showroom có tầm quan trọng rất lớn, khẳng định cả chất lượng lẫn độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế showroom gốm sứ Bát Tràng do Nội thất Hot thực hiện

  • Công trình: Thiết kế showroom gốm sứ Bát Trang 400m2
  • Chủ đầu tư: Anh Duy Anh – Khu Công Nghiệp Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ thông, sắt sơn tĩnh điện, sơn giả bê tông, pvc giả đá
  • Thời gian thiết kế:10 ngày

Yêu cầu thiết kế showroom

  • Cần thiết kế showroom trưng bày gốm sứ đẹp, chuyên nghiệp đồng thời thể hiện được đẳng cấp, sự cao cấp của các sản phẩm.
  • Kệ trưng bày có khả năng chịu lực và phù hợp với kích thước của các sản phẩm. Ngoài ra cũng cần phải đẹp và có độ bền cao.
  • Thiết kế văn phòng tiếp khách lịch sự, sang trọng.

Thiết kế showroom gốm sứ

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền showroom
Mặt tiền của showroom rộng rãi và chuyên nghiệp.

Showroom có mặt tiền rất rộng rãi, thoáng và chuyên nghiệp với cửa cùng vách kính rộng. Nội thất Hot thiết kế mặt tiền showroom theo phong cách cổ điển với tông màu cánh gián cùng đèn lồng trang trí đậm chất Á Đông. Biển hiệu của showroom sử dụng bộ chữ trắng được gắn đèn nổi bật trên nền tối. Toàn bộ phần vách kính được tân dụng để sắp đặt kệ trưng bày sản phẩm. Như vậy showroom đã tạo được ấn tượng ban đầu rất đẹp mắt và chuyên nghiệp cho khách hàng, đối tác.

Bài trí nội thất

bài trí nội thất showroom
Tổng quan phương án thiết kế bài trí nội thất showroom gốm sứ.

Showroom có diện tích rộng. Tuy nhiên, để tối ưu được cả công năng cùng tính thẩm mỹ thì vẫn cần tới một phương án bài trí khoa học. Bên cạnh các tủ, kệ trưng bày, Nội thất Hot còn thiết kế các khu, tiểu cảnh rất đẹp mắt giúp không gian showroom sống động và ấn tượng hơn.

Showroom trưng bày

thiết kế showroom gốm sứ
Nội thất Hot thiết kế showroom gốm sứ đẹp mắt và thân thiện mang phong cách cổ điển

Không gian showroom được chia thành:

  • Khư bình lớn
  • Khu đồ gốm nhỏ
  • Khu trưng bày tiểu quách
thiết kế showroom trưng bày gốm sứ
Không gian showroom ấm cúng và thân thiện với sự kết hợp của gam màu trắng cùng vàng gỗ.

Nội thất Hot thiết kế showroom gốm sứ theo phong cách sang trọng, cao cấp mang hơi hướm cổ điển. Không gian showroom sử dụng các gam màu trắng, vàng gỗ và đỏ gạch chủ đạo. Cách phối màu này đảm bảo cho showroom sự thông thoáng, mới mẻ nhưng vẫn ấm cúng, hoài cổ.

trang trí showroom trưng bày
Không gian được trang trí bằng những vật liệu rất gần gũi với người dân Việt Nam.

Kệ trưng bày của showroom được thiết kế rất đa dạng và độc đáo. Ngoài những kệ trưng bày rất cơ bản kiểu bậc thang ra, Nội thất Hot còn sáng tạo ra những kệ trưng bày mô phỏng cửa sổ trong kiến trúc thời phong kiến. Những chiếc kệ này tuy không trưng bày được nhiều đồ nhưng lại có giá trị thẩm mỹ to lớn, giúp định hình phong cách chủ đạo cho toàn bộ không gian.

thiết kế nội thất showroom gốm sứ
Nội thất của showroom gốm sứ rất đa dạng phù hợp với đặc thù của từng sản phẩm

Nội thất Hot trang trí showroom bằng những vật liệu rất gần gũi như gạch hoa, đèn lồng, gạch thông gió đỏ và tranh thêu chữ thập… Nhờ đó không gian có được sự thân thiện và chào mời.

kệ trưng bày gốm sứ
Toàn bộ nội thất sử dụng chất liệu gỗ thông tự nhiên kết hợp sắt sơn tĩnh điện

Toàn bộ nội thất showroom sử dụng chất liệu gỗ thông kết hợp sắt sơn tĩnh điện. Đây là những chất liệu có độ bền rất cao cùng khả năng chịu lực tốt. Nội thất Hot thiết kế các kệ trưng bày phù hợp với đặc thù của các sản phẩm. Mặc dù đa số kệ trưng bày có đều rất đơn giản với thiết ké vuông vức nhưng chúng khô hề thô cúng mà có tính thẩm mỹ cao.

thiết kế showroom gốm sư cao cấp
Nội thất Hot thiết kế kệ trưng bày rất sáng tạo và độc đáo có giá trị thẩm mỹ cao.
thiết kế showroom gốm sư Hà Nội
Khu trưng bày tiểu quách có thiết kế phù hợp với đặc thù.
thiết kế nội thất showroom gôm sứ
Kệ trưng bày mô phỏng một số kiến trúc thời phong kiến.
thiết kế showroom gốm sứ 400m2
Phong cách cổ điển được sử dụng đồng nhất cho toàn bộ không gian.
thiết kế cửa hàng gốm sứ
Nội thất Hot thiết kế một số tiểu cảnh tạo sự sống động cho không gian.

Văn phòng

thiết kế văn phòng tiếp khách
Văn phòng showroom sử dụng gam màu đen – trắng chủ đạo.

Không như khu trưng bày, văn phòng của showroom lại mang màu trắng trắng đen chủ đạo. Đây là phương án phối màu hướng tới sự tập sang trọng và có tính chất nghiêm túc phù hợp với những buổi thương thảo.

thiết kế văn phòng công ty
Vách logo sử dụng pvc giả đá mang tới sự sang trọng cho không gian.

Không gian này cũng được bố trí các hệ tủ và kệ trưng bày các sản phẩm chủ lực của công ty. Như vậy công ty vừa có thể họp với đối tác vừa giới thiệu được ngay các sản phẩm rất tiện lợi.

mẫu kệ trưng bày gốm sứ
Các hệ tủ và kệ trưng bày được bố trí để đại diện công ty tiện giới thiệu sản phẩm.

Tủ trưng bày được thiết kế cao gồm nhiều ngăn và nhiều tầng. Vì thế nó có thể trưng bày rất nhiều mẫu sản phẩm. Ngoài ra, phía trong mỗi ngăn còn được trang bị đèn led giúp các sản phẩm đẹp hơn và nổi bật hơn.

tủ trưng bày bình gốm
Các tủ cao trưng bày sản phẩm gồm nhiều ngăn và nhiều tầng được gắn đèn led.

Nội thất văn phòng vẫn mang màu sắc cổ điển chủ đạo. Tuy nhiên Nội thất Hot thiết kế vách logo công ty sử dụng pvc giả đá hiện đại với màu trắng tạo ra sự tương phàn về phong cách tạo điểm nhấn cho không gian.

thiết kế nội thất văn phòng công ty
Sự giao thoa giữa chất cổ điển và hiện đại tạo điểm nhấn cho phòng tiếp khách.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế showroom trưng bày sản phẩm hay thiết kế cửa hàng gốm sứ hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

Theo noithathot.com