Những hệ thống shop thời trang lớn thường hướng tới sự đơn giản, lịch sự chứ không quá cầu kỳ. Cũng theo xu hướng đó, Nội thất Hot đã thiết kế shop thời trang Uniqlo theo phong cách chuyên nghiệp, tối ưu công năng.
  • Công trình: thiết kế shop thời trang nữ Uyên Nhi 60m2
  • Chủ đầu tư: anh Huy
  • Địa điểm: số 9 Trần Duy Hưng, Hà Nội
  • Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện, gỗ mdf

Yêu cầu thiết kế shop thời trang nữ

  • Shop chuyên bán quần áo thời trang kêt hợp phụ kiện và một số đồ mỹ phẩm nên cần thiết kế hệ thống nội thất phù hợp.
  • Thiết kế shop thời trang theo phong cách đơn giản, lịch sự.

Tiến hành thiết kế shop thời trang nữ Uyên Nhi

thiết kế shop thời trang uniqlo 1
Mặt tiền shop nổi bật với biển hiệu bắt mắt

Uniqlo là chuỗi của hàng thời trang nổi tiếng thương hiệu Nhật Bản. Biển hiệu của chuỗi cửa hàng này luôn rất nổi bật với nền đò kết hơp chữ trắng. Shop Uyên Nhi có mặt tiền khá rộng và thông thoáng. Tận dụng lợi thế đó, Nội thất Hot bố trí bục ma nơ canh sát vách kính để giúp shop chuyên nghiệp hơn.

thiết kế shop thời trang uniqlo 2
Nội thất Hot thiết kế shop thời trang theo phong cách đơn giẳn, lịch sự

Cách bố trí nội thất của kiến trúc sư cũng rất đơn giản để tối ưu được công năng của cửa hàng. Như vậy shop vừa trưng bày được nhiều đồ mà không gian chung vẫn thông thoáng.

thiết kế shop thời trang uniqlo 3
Shop kinh doanh quần áo, phụ kiện thời trang và mỹ phẩm nên hệ giá kệ được thiết kế phù hợp theo các sản phẩm này

Nội thất shop được thiết kế đơn giản và vuông vắn nên có độ bền rất cao. Vì ngoài quần áo thời trang shop còn bán cả phụ kiện và mỹ phẩm nên Nội thất Hot thiết kế hệ tủ kệ, giá trưng bày rất đa dạng theo đặc thù của từng mặt hàng.

thiết kế shop thời trang uniqlo 4
Gam màu trắng giúp không gian thông thoáng, trẻ trung còn màu đen và vàng giúp shop ấm cúng và bắt mắt hơn

Kệ giữa nhà được thiết kế nhỏ gọn để bày bán phụ kiện và treo quần áo. Vi vậy trung tâm shop có thể bố trí được tới 6 kệ mà vẫn rộng rãi.Ngoài ra, Nội thất Hot còn sử dụng màu trắng làm chủ đạo cho không gian chung. Vì vậy shop lại càng thoáng và lịch sự hơn.

thiết kế shop thời trang uniqlo 5
Hệ kệ trung tâm có kích thước hợp lý

Sử dụng những chất liệu gồm gỗ mdf và sắt sơn tĩnh điện, shop không chỉ có một vẻ đẹp hiện đại mà còn rất bền. Sắt được sơn đen để tương phản với không gian còn gỗ được kêt hợp thêm màu vàng mang tới sự gần gũi, ấm cúng.

thiết kế shop thời trang uniqlo 7
Nội thất shop sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ mdf

Vì không muốn làm thêm một phòng làm kho hàng sẽ gây tốn diện tích và thẩm mỹ, Nội thất Hot thiết kế tủ gỗ phía dưới các kệ trưng bày. Thiết kế thông minh này giải quyết được rất nhiều vấn đề cho không gian và quan trọng nhất là tính thẩm mỹ được đảm bảo.

thiết kế shop thời trang uniqlo 8
Những tủ gỗ dưới các tủ kệ được dùng làm kho chứa đồ

Hệ đèn chiếu sáng được quan tâm đầu tư với đèn rọi và đèn downlight giúp sản phẩm đẹp mắt và nổi bật hơn. Ngoài ra, những chiếc đèn này còn giúp da của khách hàng đẹp hơn, nhờ đó thúc đảy việc mua sắm.

thiết kế shop thời trang uniqlo 9
Nội thất có thiết kế đơn giản, vuông vắn nên có công năng và độ bền cao

Khách hàng tiềm năng của shop là thanh niên nên Nội thất Hot trang trí shop theo phong cách trẻ trung sử dụng giấy dán tường giả gạch. Các đợt gỗ phía trên các kệ có thể đặt phụ kiện trang trí để shop sống động hơn.

thiết kế shop thời trang uniqlo 10
Hệ thông ánh sáng được đầu tư chuyên nghiệp giúp sản phẩm bắt mắt hơn, đồng thời cũng giúp shop chuyên nghiệp hơn

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop thời trang hay thiết kế shop mỹ phẩm hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình