Thiết kế shop thời trang trẻ em

Shop Deminkids 114 Tây Sơn có một mặt bằng hẹp ngang. Sản phẩm anh Chung kinh doanh là thời trang trẻ em và đồ chơi nên nội thất cần phải đa năng. Với đặc điểm mặt bằng như vậy, Nội thất Hot thiết kế shop thời trang trẻ em theo hướng đơn giản, tối giản để không gian thông thoáng nhất.

  • Công trình: thiết kế shop thời trang trẻ em Deminkids 25m2
  • Địa điểm : 114 Tây sơn, Đống Đa- Hà Nội
  • Chủ đầu tư: anh Chung
  • Chất liệu: gỗ MDF, sắt sơn tĩnh điện

Ý tưởng thiết kế shop thời trang trẻ em

Gia chủ định hướng thiết kế shop trưng bày các loại thời trang thu đông của trẻ em kết hợp với bán đồ chơi gấu bông cho các bé. Với ý tưởng thiết kế shop thời trang theo phong cách sang trọng nên khi thiết kế kiến trúc sư cố gắng sử dụng những vật liệu kết hợp ánh sáng để tạo dựng nên một thiết kế phù hợp với yêu cầu của gia chủ , vừa mang phong cách riêng cho cửa hàng lại tận dụng tối đa không gian của cửa hàng.

Thiết kế shop thời trang trẻ em đẹp
Không gian shop sáng sủa hiện đại

Hệ thống đèn rọi kết hợp tông màu trắng mang lại cho không gian sang trọng, rộng rãi, đảm bảo về sự thông thoáng cho cửa hàng.

Tiến hành thiết kế shop thời trang trẻ em

Phối cảnh

Hệ kệ treo áo được thiết khá độc đáo với màu sắc phù hợp với trẻ em không quá cao đảm bảo treo váy nhưng vẫn mang lại sự thông thoáng cho không gian xung quanh.

Hai kệ sát tường bố trí các thanh đỡ inox để treo đồ tạo sự thanh mảnh cho kệ giá.

Phía cuối cửa hàng là phòng thay đồ có lối thiết kế tương đồng với không gian chung.

Chi tiết

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế cửa hàng thời trang hay thiết kế nội thất căn hộ hãy liên lạc ngay tới Nội thất Hot qua số điện thoại: 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế tối ưu nhất nhé!

Long Bình

Nguồn NoithatHot.com