Thiết kế shop thời trang

Trong xã hội phát triển hiện nay các shop thời trang mọc lên như nấm. Vì vậy lượng khách hường cũng như doanh thu của các cửa hàng không còn tốt như trước kia. Nhưng nếu thu hút, gây ấn tượng được với khách hàng thì vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết

  • Công trình: thiết kế shop thời trang ống nước
  • Chủ đầu tư: chị Thu Hà
  • Địa chỉ: Ngõ 12 Dốc Đào Tấn – Hà Nội
  • Diện tích: 30m2
  • Chất liệu sử dụng: gỗ thông, ống mạ kẽm

Yêu cầu thiết kế shop thời trang

  • Thiết kế shop thời trang độc đáo, lạ mắt nhưng phải đẹp để có thể tạo dựng được ấn tượng cho khách hàng.
  • Cửa hàng có bán hàng online nên cần thiết kế thêm một vài góc để chụp hình sản phẩm mẫu.

Triển khai thiết kế shop thời trang ống nước

Theo như yêu cầu của chị Thu Hà, Nội thất Hot đã thiết kế shop thời trang phá cách khi sử dụng ống nước mạ kẽm làm giá treo đồ. Không gian cửa hàng không quá rộng rãi với diện tích 30m2 nhưng nhờ cách bài trí nội thất nên rất rộng rãi.

Mặt bằng cửa hàng không được đẹp vì bị méo. Tuy nhiên điều này hoàn toàn bị lãng quên khi cửa hàng đã được thiết kế vô cùng độc đáo vào đẹp mắt.

Nội thất Hot sử dụng gạch chỉ sơn trắng để tạo cảm giác cũ kỹ kiểu vintage cho cửa hàng. Kết hợp với ống nước kẽm hiệu ứng này càng mạnh.

Tuy vậy, bộ salon hiện đại lại đi ngược lại sự cũ kỹ mà kiến trúc sư đã xây dựng trước đó. Điều này đã tạo ra điểm nhấn khiến shop ấn tượng hơn.

Nhưng cửa hàng của chị Hà còn bán hàng qua kênh online, vì vậy bộ salon còn là lựa chọn để chụp ảnh sản phẩm mẫu.

Mặt tiền cửa cửa hàng khá rộng rãi và sử dụng cửa kính nên không gian cửa hàng rất thoáng vì ánh sáng tự nhiên có thể chiếu vào được. Tuy vậy, hệ thống ánh sáng cũng được Nội thất Hot chú trọng để đảm bảo ánh sáng cho cửa hàng vào buối chiều tối.

Cửa hàng kinh doanh sản phẩm quần áo, giày dép và phụ kiện nên nội thất cũng được thiết kế rất đa dạng phù hợp với mỗi dòng sản phẩm

Long Bình

Nguồn NoithatHot.com