Thiết kế shop quần áo và phụ kiện thời trang

Những shop nhỏ thường khó khăn trong việc bố trí nội thất, nhất là những shop bán các mặt hàng thời trang. Nhưng nếu có một phương án thiết kế đúng đắn, shop có thể trưng bày được nhiều đồ mà vẫn đẹp. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế shop quần áo thời trang nữ do Nội thất Hot thực hiện
  • Công trình: thiết kế shop thời trang nữ 25m2
  • Chủ đầu tư: chị Thảo Anh – Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
  • Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện, gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu thiết kế shop quần áo

  • Thiết kế shop thời trang theo phong cách trẻ trung phù hợp với thanh niên hiện nay. Cần bố trí không gian hợp lý để treo được nhiều đồ.
  • Nội thất đơn giản, bền và phù hợp với mặt bằng shop.

Triển khai thiết kế shop thời trang

thiết kế mặt tiền shop quần áo
Mặt tiền shop có thiết kế đơn giản nhưng tu hút

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu trắng trong trẻo phù hợp với các bạn nữ. Logo shop ở biển hiệu sử dụng font chữ viết tay trẻ trung, lạ mắt tạo sự thu hút.

thiết kế shop quần áo và phụ kiện
Nội thất Hot thiết kế shop quần áo theo phong cách trẻ trung với gam trắng chủ đạo

Với diện tích nhỏ, Nội thất Hot lựa chọn gam màu trắng chủ đạo cho không gian. Kết hợp với nó còn có màu đen của các thanh sắt sơn tĩnh điện. Cách phối màu này vừa hiện đại vừa giúp không gian được thông thoáng.

giá kệ thời trang
Nội thất shop chắc chắn và có công năng cao với chất liệu sắt sơn tĩnh điện, gỗ mdf

Nội thất Hot thiết kế shop quần áo sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ mdf. Các giá kệ được thiết kế vuông vức để có độ bền và công năng sử dụng cao nhất. Hệ giá treo sát tường được chai thành các khoang với kích thước tương ứng với các sản phẩm của shop.

bài trí nội thất shop thời trang
Phương án bố trí nội thất phù hợp giúp shop thông thoáng

Tuy diện tích nhỏ nhưng nội thất của shop vẫn rất đầy đủ với hệ giá treo sát tường, kệ giữa nhà, bục ma nơ canh, quầy thu ngân và hai phòng thử đồ. Giá kệ trưng bày của shop có thiết kế đa dạng phù hợp với các mặt hàng shop bày bán.

thiết kế shop quần áo thời trang
Hệ đèn điện hiện đại gồm đèn downlight, đèn rọi giúp không gian hiện đại

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop quần áo thời trang hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình
Nguồn: NoithatHot.com