Thiết kế shop thời trang nữ

Những shop thời trang online hiện nay đang dần hướng tới sự chuyên nghiệp khi đầu tư cho cửa hàng của mình. Dù có nhỏ nhưng chủ đầu tư vấn sẵn sàng thiết kế shop thời trang để phục vụ tốt hơn khách hàng của mình.

  • Công trình: thiết kế shop thời trang nữ Caldo
  • Chủ đầu tư: chị Liên
  • Địa điểm: số 12/84 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  • Diện tích: 15m2
  • Chất liệu: gỗ thông, gạch ốp trang trí

Yêu cầu thiết kế shop thời trang

  • Thiết kế shop thời trang nữ theo phong cách vintage. Cách thiết kế lạ mắt đọng lại cho khách hàng những ấn tượng tốt.
  • Nội thất shop đẹp và có thể sử dụng lâu dài.

Hình ảnh thiết kế shop thời trang

Tuy cửa hàng nằm trong ngách nhưng chị Liên vẫn rất chú trọng cho bộ mặt cửa hàng của mình. Chị muốn sự chuyên nghiệp phải được thể hiện ngay từ vẻ bề ngoài rồi mới tới bên trong. Vì vậy, Nội thất Hot đã thiết kế mặt tiền cửa hàng theo phong cách phương tây với những đường chỉ đơn giản nhưng sang trọng.

thiết kế shop thời trang nữ
Mặt tiền được thiết kế chuyên nghiệp với phong cách hiện đại

Mặt hàng mà shop kinh doanh là các sản phẩm thời trang cao cấp xách tay. Vì vậy mà dù shop không ở mặt đường các tín đồ thời trang vẫn sẽ tìm tới mua.

thiết kế shop thời trang nữ theo kiểu vintage cổ điển
Chị Liên muốn thiết kế shop thời trang theo phong cách Vintage

Nội thất Hot thiết kế shop thời trang nữ theo phong cách vintage cổ kính. Toàn bộ nội thất cửa hàng sử dụng gỗ thông màu nâu mộc mang đến cảm giác hoài cổ, cũ kĩ. Song kiến trúc sư đã rất sáng tạo khi kết hợp vào đó thêm màu trắng. Đây là gam màu của sự hiện đại, trẻ trung. Vì vậy sự kết hợp này đã gắn liền 2 phong cách lại với nhau tạo nên cảm giác độc đáo, lạ mắt.

thiết kế shop thời trang nữ tại hoàng quốc việt
Những gam màu trắng mang tới sự hiện đại, trẻ trung

Hệ kệ bày đồ được thiết kế đơn giản nhưng sáng tạo với nhiều hình dáng khác nhau. Bên cạnh đó không thể thiếu những phụ kiện trang trí. Bức tường gạch kết hợp với vách logo tranh đưa thêm phong cách đương đại xen lẫn vintage và hiện đại để tạo ra điểm nhấn cho không gian.

thiết kế shop thời trang nữ sáng tạo tại hà nội
Phụ kiện trang trí độc đáo khiến cửa hàng ấn tượng, lạ mắt

Nội thất Hot thiết kế shop thời trang nữ sử dụng khá nhiều đèn. Chúng vừa chiếu sáng vừa trang trí giúp shop nổi bật hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop thời trang nữ hay thiết kế nội ngoại thất hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot – 0944.266.299 – để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Lê Long Bình

Nguồn NoithatHot.com

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu