shop quần áo

Đối với những cửa hàng trong thời đại công nghệ hiện nay, diện mạo có vai trò vô cùng to lớn. Thông quá thiết kế, cửa hàng có thể truyền tài nhiều yếu tố như phong cách, phân khúc, mức độ chuyên nghiệp. Vì thế, dù có kinh doanh online nhưng shop vẫn có thể có doanh số rất tốt từ những khách mua hàng trực tiếp. Sau đây mời quý khách cùng tham khảo mẫu thiết kế shop thời trang nữ 40m2 sang trọng, cao cấp mà Nội thất Hot chúng tôi đã thực hiện.

  • Công trình: thiết kế shop thời trang nữ Trang Hannah 40m2
  • Chủ đầu tư: chị Trang – Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: inox mạ vàng, gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 5 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Shop kinh doanh sản phẩm thời trang Hàn Quốc cao cấp nên cần có thiết kế phù hợp với đẳng cấp của các sản phẩm.
  • Nội thất đẹp, có thiết kế phù hợp với đồ nữ và bền vững.

Thiết kế shop thời trang nữ 40m2

thiết kế mặt tiền shop thời trang
Mật tiền shop sử dụng rất nhiều đèn bo xung quanh nên sẽ rất nổi bật lúc chiều tối

Cửa hàng nằm trên tuyến phố Huỳnh Thúc Kháng đông đúc, tấp nập. Khu vực này tập trung cả dân công sở lẫn sinh viên nên rất tiềm năng. Nội thất Hot thiết kế mặt tiền shop sử dụng rất nhiều đèn trang trí bo xung quanh viền của khung cửa kính và biển hiệu. Vì vậy, vào buổi sáng shop có vẻ rất bình thường nhưng khi chiều tối lại trở nên vô cùng nổi bật. Đây cũng là khung giờ khách hàng mua sắm nhiều nhất.

thiết kế shop thời trang nữ 40m2
Nội thất Hot thiết kế shop thời trang theo phong cách sang trọng, trẻ trung

Shop của chị Trang kinh doanh các sản phẩm quần áo thời trang cao cấp Hàn Quốc. Vì thế Nội thất Hot lựa chọn phong cách thiết kế shop thời trang nữ 40m2 theo phong cách trẻ trung, sang trọng. Không gian shop sử dụng gam trắng chủ đạo để làm nền hiệu quả cho các sản phẩm. Đây cũng là màu có tác dụng khuếch tán ánh sáng giúp không gian thông thoáng hơn.

Giá treo nhiều tầng

thiết kế shop quần áo thời trang nữ
Giá treo quần áo đẹp mắt với thiết kế mềm mại, nữ tính

Sản phẩm của shop là dòng cao cấp nên không có quá nhiều mẫu mã. Bởi vậy, Nội thất Hot cũng không sử dụng quá nhiều giá kệ trưng bày để tránh làm không gian bị bí bách. Các giá treo sản phẩm sử dụng chất liệu inox mạ vàng kết hợp đợt gỗ mdf. Những giá trưng bày sát tường có thiết kế nhiều tầng nên tối ưu được công năng. Chủ shop có thể trưng bày cả đồ treo lẫn đồ gấp rất tiện lợi.

Hệ đèn điện chuyên nghiệp

giá treo quần áo mạ vàng
Nguồn sáng mạnh giúp giá kệ inox mạ vàng lấp lánh và các sản phẩm cũng bắt mắt hơn

Nội thất Hot cũng rất chú trọng vào hệ đèn điện của shop. Ngoài đèn chiếu sáng chủ đạo còn có hệ đèn rọi và đền led dán. Vì thế không gian shop luôn tràn ngập ánh sáng trung tính. Các sản phẩm của shop cũng vì thế mà đẹp mắt, thu hút hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop thời trang hay thiết kế shop giày dép hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

Theo noithathot.com