Thiết kế shop thời trang người già

Với quan điểm người già cũng cần làm đẹp, cô Hằng đã đầu tư thiết kế shop thời trang cho người già và trung niên. Phong cách mà cô hướng tới là đơn giản, phù hợp và độ bền cao.

  • Công trình: thiết kế shop thời trang người già & trung tuổi
  • Chủ đầu tư: cô Hằng
  • Địa điểm: 248D Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Diện tích: 15m2
  • Chất liệu: gỗ thông, gỗ MDF xanh chống ẩm, sắt sơn tĩnh điện, giấy dán tường

Yêu cầu thiết kế shop thời trang

  • Cần thiết kế shop thời trang đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Sử dụng màu sắc và chất liệu phù hợp với độ tuổi trung, cao niên.
  • Shop nhỏ nên nội thất cần được thiết kế hợp lý và bền đẹp, dùng được lâu dài.

Triển khai thiết kế shop thời trang người già và trung niên

Đối với đối tượng khách hàng là những người nhiều tuổi, thì việc sử dụng những gam màu sáng trẻ trung sẽ không phù hợp. Vì vậy Nội thất Hot sử dụng màu nâu già dặn ngay từ bên ngoài mặt tiền cửa hàng shop.

thiết kế shop thời trang người già
Gam màu nâu thể hiện sự già dặn ngay từ mặt tiền của shop

Tuy nhiên diện tích shop là rất nhỏ với 15m2 nên nếu dùng gam tối sẽ khiến không gian bí bách, ngột ngạt. Vì vậy, kiến trúc sư đã sử dụng giấy dán tường vân gỗ thể hiện sự chín chắn, kinh nghiệm kết hợp với những mảng trắng để không gian được thông thoáng hơn.

thiết kế shop thời trang elder
Nội thất Hot thiết kế shop thời trang theo phong cách đơn giản, ấm cúng

Nội thất Hot thiết kế shop thời trang sử dụng nội thất có độ bền cao chủ yếu được gia công từ sắt và đợt gỗ thông. Với định hướng kinh doanh lâu dài thì đây là 2 chất liệu hợp lý nhất vì những đặc tính của chúng. Sắt cứng và được sơn tĩnh điện chống gỉ. Còn gỗ thông thì chống ẩm tốt nên không sợ bị cong, vênh. Ngoài ra, màu ấm cúng của gỗ thông cũng rất phù hợp với độ tuổi trung và cao niên của khách hàng.

thiết kế shop thời trang trung cao niên
Nội thất được gia công từ những chất liệu có độ bền cao như sắt và gỗ thông

Kts sử dụng bức tranh lớn hình một người mẫu già phía sau quầy thu ngân rất phù hợp với sản phẩm và đối tượng khách hàng của cô Hằng.

thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ
Những gam màu trắng được sử dụng để giúp không gian được thông thoáng hơn

Vì diện tích shop nhỏ nên cần tận dụng những khoảng không. Vì vậy mà nội thất được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và vừa vặn với không gian. Điều này đảm bảo cho shop của cô Hằng luôn đc thông thoáng.

thiết kế shop thời trang chật hẹp
Không gian chật hẹp nên kts tận dụng mọi khoảng trống để trưng bày sản phẩm

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế shop thời trang hay thiết kế nội thất hãy liên lạc ngay tới Nội thất Hot theo Hotline 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Lê Long Bình

Nguồn NoithatHot.com

Lưu

Lưu