Thiết kế shop thời trang nam

Shop thời trang nam thường có phong cách thiết kế cầu kỳ hơn shop nữ vì phải thể hiện được sự khỏe khắn, nam tính đồng thời lịch lãm, sang trọng. Tuy nhiên, anh Minh lại chọn thiết kế shop thời trang nam của mình theo phong cách trẻ trung, thân thiện và cá tính.

  • Công trình: thiết kế shop thời trang nam Q&M
  • Chủ đầu tư: anh Minh
  • Địa điểm: 164 Điện Biên Phủ, TP Nam Định
  • Diện tích: 50m2
  • Chất liệu: gỗ thông, gạch chỉ, sắt sơn tĩnh điện

Yêu cầu thiết kế shop thời trang

  • Thiết kế shop thời trang nam theo phong cách trẻ trung, cá tính của tuổi trẻ vì khách hàng trọng tâm là thanh niên.
  • Nội thất bền đẹp và được thiết kế ấn tượng, độc đáo.

Triển khai thiết kế shop thời trang nam Q&M

Theo ý tưởng ban đầu, Nội thất Hot muốn thiết kế shop thời trang nam theo phong cách đơn giản, hiện đại theo phong cách Flat đang hot hiện nay. Tuy nhiên sau này ở lần chốt cuối cùng, anh Minh lại muốn thiết kế mặt tiền theo hướng sang trọng, lịch lãm thường thấy. Vì vậy mà khi thi công, phần mặt tiền của shop đã được thay đổi.

Phía trong cửa hàng vẫn giữ nguyên phong cách trẻ trung với nội thất đơn giản, ấm cúng và có phần bụi bặm với sự xuất hiệ của những bức tường ốp gạch chỉ.

Nội thất Hot thiết kế nội thất shop sử dụng chất liệu chính là sắt sơn tĩnh điện và gỗ thông. Vì vậy độ bền của nội thất là rất cao. Bên cạnh đó những bức tường ốp gạch chỉ mang tới cho shop sự trẻ trung, nét cá tính của tuổi trẻ.

Nội thất được thiết kế đơn giản nhưng đa dạng về kiểu mẫu, phù hợp với các loại sản phẩm được bày bán trong cửa hàng. Ngoài ra, phong cách đơn giản, mộc mạc này còn khiến shop trở nên ấm cúng, thân thiện với khách hàng hơn.

Hình ảnh thi công hoàn thiện

Lê Long Bình

Nguồn NoithatHot.com

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu