thời trang 80m2

Trong những phong cách thiết kế thì hiện đại là phong cách có thể nói là không bao giờ lỗi thời. Phần đông chủ shop khi thiết kế sẽ lựa chọn phong cách hiện đại vì nó vừa đẹp lại rất hợp thời, Sau đây là mẫu thiết kế shop thời trang nữ 80m2 theo phong cách hiện đại mà Nội thất Hot vừa thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang nữ Maum Boutique 80m2
  • Chủ đầu tư: Chị Nhi – Yên Phong, Bắc Ninh
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 5 ngày

Yêu cầu

Shop kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang nữ cho khách hàng trẻ nên cần thiết kế cửa hàng theo phong cách trẻ trung, hiện đại. Bài trí nội thất để có thể tối ưu công năng cửa hàng. Nội thất shop đẹp và có độ bền cao.

Triển khai thiết kế

Mặt tiền

thiết kế shop thời trang nữ
Mặt tiền shop được thiết kế vô cùng ấn tượng và bắt mắt

Mặt tiền shop Maum Boutique được thiết kế vô cùng bắt mắt với vẻ hiện đại, Biển hiệu của shop sử dụng lối thiết kế tối giản nhưng rất thu hút. Bên cạnh đó là hệ thống đèn trang trí chuyên nghiệp giúp mặt tiên thêm nổi bật và thu hút mọi sự chú ý.

Nội thất

thiết kế shop thời trang
Nội thất Hot thiết kế shop thời trang nữ 80m2 theo phong cách hiện đại

Không gian cửa hàng sử dụng các tone màu trung tính như trắng, đen, xám. Đây là nhưng màu phổ biến được sử dụng hiện nay cho phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Ngoài việc giúp không gian được sáng và thoáng hơn, những tone màu này còn mang tới sự tương phản tạo diểm nhấn cho không gian.

thiết kế shop thời trang nữ 80m2
Những tone màu trung tính mang tới sự trẻ trung, hiện đại

Nội thất shop được thiết kế đơn giản với chủ yếu là sắt sơn tĩnh điện. Phần gỗ được sử dụng ít hơn đảm bảo khong chiến nhiều khoảng không. Nhờ vậy mà shop sẽ được thông thoáng hơn rất nhiều,

nội thất shop thời trang nữ
Hệ thống ánh sáng tương tác mạnh với màu trắng của không gian giúp shop thông thoáng hơn

Bên cạnh đó, hệ thống đèn điện của cửa hàng cũng được đầu tư rất chuyên nghiệp. Nội thất Hot sử dụng hệ đèn downlight cùng đèn rọi và đèn trang trí giúp không gian có nguồn sáng mạnh. Với việc màu trắng được sử dụng nhiều, ánh sáng sẽ được cổng hưởng và lan tỏa dễ dàng hơn. Như vậy yếu tố không gian của shop đã được đảm bảo.

quầy thu ngân đẹp
Quầy thu ngân và vách logo nổi bật với tone màu tương phản với không gian
thiết kế nội thất shop
Nội thất shop được thiết kế đa dạng phù hợp với các sản phẩm

Shop kinh doanh những mặt hàng như quần áo, giày dép và túi xách. Vì vậy hệ giá kệ của shop cũng được thiết kế rất đa dạng với nhiều hình dáng khác nhau phù hợp với đăc thù của các sản phẩm.

giá kệ thời trang
Nội thất shop có công năng và độ bền cao

Tạo hình của hệ giá kệ trưng bày tương đối đơn giản. Tuy nhiên cách thiết kế vuông vức này lại có giúp chúng công năng cùng độ bền cao nhất.

giá treo quần áo cửa hàng
Chất liệu sắt sơn tĩnh điện cùng gỗ mdf mang tới vẻ đẹp hiện đại

Mai Nguyễn

Nguồn: NoithatHot