Thiết kế shop thời trang 30m2

Đôi khi sự khác biệt lại đến từ những điều rất đơn giản. Thay vì phối các màu sắc khác nhau, chúng ta có thể sử dụng một màu duy nhất. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế shop thời trang 30m2 chỉ sử dụng màu trắng do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế shop thời trang 30m2
  • Chủ đầu tư: anh Thê – 123 Đặng Văn Ngữ – Hà Nội
  • Chất liệu: inox, gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu thiết kế shop thời trang

  • Diện tích shop hơi nhỏ nên cần thiết kế hợp lý tận dụng tối đa không gian.
  • Thiết kế shop thời trang 30m2 theo phong cách hiện đại, sang trọng và nữ tính.
  • Nội thất đơn giản nhưng tinh tế, đẹp mắt phù hợp với sản phẩm dành cho nữ giới.

Thiết kế shop thời trang 30m2

thiết kế mặt tiền shop quần áo
Mặt tiền shop đơn giản, hiện đại

Nội thất Hot thiết kế shop sử dụng gam trắng từ ngoài vào trong. Biển hiệu shop có thiết kế đơn giản và đươc trang trí bởi phào bo xung quanh viền. Các thông tin được thể hiện vừa đủ cùng hệ đèn led giúp mặt tiền shop nổi bật và hiện đại.

thiết kế shop thời trang 30m2
Shop sử dụng màu trắng chủ đạo cho cả không gian và nội thất

Màu trắng không chỉ có tác dụng giúp không gian rộng và thông thoáng. Đây còn là gam màu đặc biệt phù hợp với nữ giới. Màu trắng tinh khôi, mong manh thể hiện sự nữ tính một cách tự nhiên. Cách sử dụng màu đơn sắc mang tới sự khác lạ, độc đáo so ới các shop khác.

thiết kế nội thất shop thời trang
Nội thất shop gồm nhiều tầng nên bày được nhiều đồ

Nội thất shop sử dụng chất liệu inox kết hợp gỗ mdf. Các giá treo sử dụng inox cứng cáp, chắc chắn nên không lo xuống cấp. Còn các đợt gỗ mdf để trưng bày đồ gấp đơn giản, tiết kiệm. Hệ giá kệ trưng bày có thiết kế nhiều tầng nên shop có khả năng trưng bày được nhiều đồ.

nội thất shop quần áo
Giá treo inox cùng đợt gỗ mdf bền và vững chắc

Ngoài quần áo, shop còn bán cả giày dép. Vì vậy Nội thất Hot bố trí một chiếc ghế phục vụ khách thử giày. Chiếc bọc đệm nỉ màu xám thay vì màu trắng để chống bẩn. Đây là lựa chọn hợp lý của Nội thất Hot.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop thời trang hay thiết kế shop phụ kiện hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình
Nguồn: NoithatHot.com