me be

Đầu tư kinh doanh những mặt hàng phục vụ cho nhu cầu của các bà mẹ và các bé thường mang lại một khoản lợi nhuận khá lớn. Chính bởi vậy nhiều nhà đầu tư đã đầu tư kinh doanh những mặt hàng này với đa dạng mẫu mã chủng loại. Và khi mở cửa hàng mẹ và bé những nhà kinh doanh thường có mong muốn làm sao để có thể làm nổi bật được shop của riêng họ. Và sự nổi bật, gây bắt mắt để khách hàng nhận ra đầu tiên chính là thiết kế cửa hàng theo phong cách riêng biệt. Dưới đây là một ví dụ về phương án thiết kế shop mẹ và bé hiện đại do nột thất Hot thực hiện, mời các bạn tham khảo.

  • Công trình: Thiết kế shop mẹ và bé Chuppy shop 56m2
  • Chủ đầu tư: Chị Trang – 22 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ mdf, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

  • Shop bán mặt hàng khá phong phú,đa dạng quần áo trẻ em kết hợp đồ mẹ và bé hàng cao cấp nên yêu cầu thiết kế sang trọng,tông màu xanh pastel nhẹ nhàng,bắt mắt
  • Thiết kế shop mang phong cách hiện đại và chuyên nghiệp

Triển khai thiết kế

thiết kế mặt tiền shop mẹ và bé
Mặt tiền cửa hàng thoáng rộng phù hợp kinh doanh

Phía bên ngoài của cửa hàng được thiết kế với gam màu xanh pastel. Và để gây sự chú ý cho khách hàng, Logo được thiết kế màu vàng nổi bật trên nền biển hiệu màu trắng, bao quanh là đèn LED nên dù ngày hay đêm thì cửa hàng vẫn luôn nổi bật.

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp với mặt hàng kinh doanh

Để khẳng định thương hiệu, bên phải mặt tiền có thiết kế thêm dòng chữ tạo độ tin cậy giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi mua sắm ở cửa hàng.

thiết kế cửa hàng
Phong cách thiết kế đơn giản nhưng vẫn có những điểm nhấn rất riêng

Vách và cửa thủy lực trong suốt giúp khách hàng có thể quan sát rõ cửa hàng mỗi khi đi ngang qua. Bên cạnh đó sau lớp cửa còn là nơi trưng bày của những mặt hàng mẫu.

thiết kế nội thất shop mẹ và bé
Nội thất được thiết kế đẹp mắt và hợp lý với không gian

Phía bên trong cửa hàng được thiết kế với gam màu xanh pastel nhẹ nhàng nhưng vẫn mang phong cách riêng của shop.

nội thất cửa hàng mẹ và bé
Nôi thất được bài trí chuyên nghiệp và khoa học

Thiết kế cửa hàng với giá kệ làm bằng gỗ MDF, và một phần nữa kết hợp cả khung sắt sơn tĩnh điện mang đến sự chắc chắn và an toàn. Ngoài ra, giá kệ được bài trí ngăn nắp giúp không gian cửa hàng thêm thông thoáng.

kệ trưng bày cửa hàng
Nội thất với màu sắc và mẫu mà đa dạng tránh nhàm chán

Để tạo sự đa dạng, mới mẻ trong cách bài trí những KTS của nội thất Hot đã thiết kế hệ thống giá kệ phù hợp với đặc thù, kích thước của mỗi loại sản phầm vừa tận dụng hết công năng lại mang tính chuyên nghiệp cao.

vách logo cửa hàng
Không gian được tận dụng tối đa để trưng bày sản phẩm

Với những sản phẩm có kích thước bé như núm ti, đồ chơi để tiết kiệm không gian các KTS đã thiết kế giá treo vừa đẹp mắt lại thuận tiện cho khách hàng mỗi khi mua sắm.

thiết kế shop trẻ em
Hệ thống giá kệ được thiết kế thông minh có thể trưng bày được nhiều sản phẩm mà không gian vẫn thoáng

Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng thì việc giới thiệu nhãn hàng được bài trí phía bên trên giá kệ là điều cần thiết. Bước chân vào cửa hàng, khách đã định hình ngay được sản phẩm thuộc nhãn hiệu mình đang cần tìm mua.

giá kệ trưng bày shop
Không gian và bố cục được thiết kế gọn gàng và chuyên nghiệp

Quầy thu ngân với màu sặc mộc mạc được đặt trong cùng giúp nhân viên có thể bao quát cửa hàng và phục vụ khách hàng được tận tình và chu đáo hơn.

Long Bình

Theo noithathot.com