thiết kế shop phụ kiện đẹp

Hiện nay mảng kinh doanh thời trang bùng nổ mạnh mẽ trên các phương diện, vượt xa rất nhiều so với phụ kiện. Vì vậy, thị trường kinh doanh phụ kiên đang có tiềm năng rất lớn. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế shop phụ kiện thời trang diện tích nhỏ do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế shop phụ kiện thời trang diện tích nhỏ 20m2
  • Chủ đầu tư: chị Trang – 135 Tràn Quốc Hoàn
  • Chất liệu: gỗ mdf, kính
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu thiết kế shop phụ kiện xinh

  • Shop bán các mặt hàng phụ kiện khuyên tai, kính, mũ… Vì vậy cần thiết kế shop phụ kiện thời trang hợp lý, có thẻ bày bán các sản phẩm trên.
  • Nội thất shop đẹp, bền và thể hiện được sự hiện đại.

Triển khai thiết kế shop phụ kiện diện tích nhỏ

mặt tiền cửa hàng phụ kiện
Mặt tiền shop nổi bật với thiết kế hiện đại phù hợp với thị hiếu hiện nay

Với định hướng thiết kế shop phụ kiện thời trang theo phong cách hiện đại, trẻ trung, Nội thất Hot sử dụng gam màu cam chủ đạo cho cả không gian bên trong lẫn bên ngoài shop. Biển hiệu shop được thiết kế đơn giản nhưng nổi bật với hệ thống đèn trang trí bao quanh các cạnh.

thiết kế shop phụ kiện thời trang
Nôi thất Hot thiết kế shop phụ kiện sử dụng gam màu cam nổi bật, bắt mắt phối trắng trẻ trung

Màu cam là gam màu nóng có tác dụng thu hút rất lớn. Nhưng nếu sử dụng quá nhiều trong không gian nhỏ sẽ tạo cảm giác bí bách, ngột ngạt. Vì thế, Nội thất Hot kết hợp thêm màu trắng để tạo sự trung hòa cho không gian đồng thời mang đến vẻ trẻ trung, hiện đại cho shop.

tủ trưng bày phụ kiện thời trang
Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf kết hợp kính chuyên nghiệp, hiện đại

Nội thất shop phụ kiện sử dụng chất liệu gỗ mdf kết hợp kính đẹp mắt và chuyên nghiệp. Kết hợp với cửa kính thủy lực, các sản phẩm của shop sẽ luôn sạch sẽ, đẹp đẽ không lo bụi bặm.

trang trí cửa hàng phụ kiện thời trang
Vách logo nổi bật với bức tranh tường khổ lớn

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop phụ kiện hay thiết kế shop điện thoại hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

Nguồn NoithatHot.com