phu kien dien thoai

Máy tính bảng và smart phone là một phần không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay.. Vì vậy các tiện ích theo kèm những sản phẩm này cũng ngày một nhiều hơn. Trong đó, phụ kiện là một trong nhưng ngành hàng rất được quan tâm và có doanh thu cao. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế shop phụ kiện điện thoại do Nội thất Hot thực hiện

  • Công trình: thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại
  • Chủ đầu tư: anh Huynh
  • Chất liệu: gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Cần thiết kế đẹp mắt, sử dụng tông màu sáng phù hợp với những khách hàng trẻ.
  • Nội thất shop đơn giản nhưng cần phù hợp với đặc thù của các mặt hàng của shop.

Hình ảnh thiết kế

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền shop có thiết kế đơn giản

Mặt tiền cửa hàng tương đối rộng và thoáng. Với định hướng trẻ trung, Nội thất Hot thiết kế mặt tiền shop phụ kiện sử dụng tông trắng chủ đạo từ ngoài vào trong. Phần biển hiệu shop có thiết kế tối giản thường thấy hiện nay.

Thiết kế trẻ trung

thiết kế shop phụ kiện điện thoại
Nội thất Hot thiết kế shop phụ kiện điện thoại theo phong cách trẻ trung, thân thiện

Shop kinh doanh đa dạng các mặt hàng phụ kiện như tai nghe, loa, ốp lưng, pin dự phòng…Vì thế Nội thất Hot tính toán để thiết kế nội thất cửa hàng phù hợp với từng loại sản phẩm. Phần lớn phụ kiện được trưng bày tại những kệ cao sát tường. Những kệ này gồm nhiều tầng đồng thời có nhiều móc treo nên chủ shop có thể dễ dàng phần khu trưng bày.

Phân khu rõ ràng

thiết kế shop phụ kiện điện thoại
Nội thất shop được thiết kế phù hợp với các sản phẩm mà shop kinh doanh

Phía trong những kệ sát tường được trang bị đèn led để tăng thêm sự hiện đại phù hợp với các sản phẩm công nghệ. Bên cạnh đó, ánh sáng từ đèn led cũng giúp shop sáng hơn, các sản phẩm đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Trung tâm cửa hàng là bàn trưng bày một số mẫu điện thoại và máy tính bảng đã qua sử dụng. Chúng được bố trí nằm phía trong tủ kính nên sẽ tăng thêm yêu tố chuyên nghiệp.

thiết kế nội thất shop phụ kiện điện thoại
Sử dụng chất liệu gỗ mdf và kính, nội thất shop vừa đẹp lại tối ưu chi phí

Để tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, kiến trúc sư thiết kế shop phụ kiện điện thoại rất đầy đủ với quầy thu ngân cùng vách logo phía sau. Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf chống ẩm kết hợp kính. Do vậy, shop có được một vẻ đẹp hiện đại, hợp thời nhưng cũng tối ưu được chi phí.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop phụ kiện điện thoại hay thiết kế cửa hàng công nghệ hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

Theo noithathot.com