shop my pham

Việc đa dạng hóa kinh doanh giúp tắng thêm doanh thu cho các cửa hàng. Điều này rất phổ biến ở những shop thời trang. Với lợi thế mặt bằng rộng, chị Trúc đầu tư thiết kế shop mỹ phẩm kết hợp bán phụ kiện thời trang. Đây là những mặt hàng dành cho chị em nên hoàn toàn có thể bán cùng,

  • Công trình: Thiết kế shop mỹ phẩm Trúc Trần 90m2
  • Chủ đầu tư: Chị Trúc – Thị trấn Chũ, Lục Ngạn, Bắc Giang
  • Chất liệu: Gỗ mdf, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 8 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế thật đẹp mắt và hiện đại để khách hàng thấy ấn tượng khi tới mua đồ. Phân chia các khu vực hợp lý. Nội thất đẹp, bền và trưng bày được nhiều đồ.

Tiến hành thiết kế

Shop Trúc trần kinh doanh chủ đạo là mỹ phẩm. Ngoài ra shop còn bán cả phụ kiện thời trang. Vì thế không gian shop được chia thành hai phần tương ứng với hai loại sản phẩm.

Mặt tiền

thiết kế shop mỹ phẩm 90m2
Mặt tiền shop nổi bật với tone màu khác biệt, độc đáo

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế đẹp mắt với thạch cao trang trí để tạo ấn tương jban đầu cho khách hàng. Biển hiện shop đơn giản nhưng trực quan và đẹp mắt.

Khu mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm
Nội thất Hot thiết kế shop mỹ phẩm 90m2 theo phong cách hiện đại, mới lạ

Trúc Trần là cửa hàng dành cho nữ giới nên Nội thất Hot lựa chọn phong cách hiện đại, tinh tế. Không gian shop sử đụng tone trắng chủ đạo kết hợp với tone màu cam cháy đậm để tạo điểm nhấn và gây ấn tượng mạnh cho khách.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
Quầy thu ngân và vách logo sáng tạo, đẹp mắt tạo ấn tượng ban đầu cho khách

Quầy thu ngân nằm sát cửa kính ra vào. Vách logo phía sau quầy thu ngân được thiết kế và trang trí rất sáng tạo, lạ mắt. Điều này sẽ giúp tăng cường thêm yếu tố hiện đại nhằm tạo ấn tượng ban đầu mạnh mẽ cho khách hàng.

nội thất shop mỹ phẩm
Tủ kệ gồm nhiều tầng nên có thể trưng bày nhiều sản phẩm

Tủ kệ trưng bày mỹ phẩm gồm nhiều tầng và được trang bị đèn led dán nên các sản phẩm của shop sẽ đẹp mắt và thu hút hơn. Hệ kệ giữa nhà thấp hơn so với tủ sát tường để tránh làm cản trở tầm nhìn của khách. Vì vậy không gian shop cũng thông thoáng hơn.

tủ kệ trưng bày mỹ phẩm
Các khoảng trống được trang trí đẹp mắt giúp shop thêm sống động

Khu phụ kiện

kệ trưng bày phụ kiện
Khu trưng bày phụ kiện nằm phía trong cùng của shop

Khu phụ kiện của shop nằm phía trong cùng của shop. Vì đây là điểm cuối của không gian nên Nội thất Hot thiết kế các kệ cao hơn để có thể trưng bày được nhiều đồ.

thiết kế cửa hàng phụ kiện
Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf chống ẩm cùng sắt sơn tĩnh điện nên vừa bền lại vừa đẹp

Nội thất shop được thiết kế đa dạng nhưng rất đồng nhất về phong cách. Vì thế giữa hai khu vực luôn có sự liên hệ chặt chẽ chứ không hề rời rạc. Bên cạnh đó, Nội thất Hot sử dụng chất liệu gỗ mdf chống ẩm cùng sắt sơn tĩnh điện nên hệ thống tủ kệ trưng bày không chỉ đẹp mà còn có độ bền cao.

Long Bình

Nguồn: noithathot