shop hà nội

Các sản phẩm cho trẻ em luôn rất hot. Các bậc phụ huynh hiện đại không tiếc tiền đầu tư cho con cái. Vì thế, có thể thấy đây là ngành hàng có tiềm năng rất lớn. Vậy làm thế nào để tạo ấn tượng tốt cho khách và thuyết phục được họ mua hàng? Ngoài vấn đề về chất lượng sản phẩm thì diện mạo, sự chuyên nghiệp của shop cũng rất quan trọng. Sau đây mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế shop mẹ và bé 30m2 mà Nội thất Hot đã thực hiện theo các tiêu chí: thẩm mỹ – công năng – sáng tạo.

  • Công trình: thiết kế shop mẹ và bé 30m2
  • Chủ đầu tư: chị Xuân -170 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu thiết kế shop

  • Cần thiết kế và bài trí nội thất hợp lý có thể trưng bày được nhiều đồ nhất. Ngoài ra không gian cũng cần phải thoáng và đẹp để tạo ấn tượng tốt cho khách hang.
  • Nội thất đẹp. phù hợp với các sản phẩm và có độ bền cao, sử dụng được lâu dài.

Thiết kế shop mẹ và bé 30m2

Mặt tiền

Mặt tiền cửa hàng đẹp
Shop có hai mặt tiền đều sử dụng cửa và vách kính cường lực

Cửa hàng của chị Xuân có hai mặt tiền sử dụng cửa, vách kính nên rất bắt mắt và thoáng. Vì vậy Nội thất Hot tận dụng tối đa lợi thế này để bài trí giúp shop thu hút. Sát các vách kính được bố trí ma nơ canh trưng bày hàng mẫu, hàng mới về. Cùng với hệ đèn trang trí, những sản phẩm này trở nên cực kì bắt mắt. Những bậc phụ huynh có con nhỏ đi ngang qua đay sẽ khó có thể rời mắt khỏi shop,

Thiết kế mặt tiền cửa hàng
Các vách kính được tận dụng để trưng bày hàng mẫu thu hút sự chú ý của mọi người

Không gian trưng bày

Thiết kế shop mẹ và bé
Nội thất Hot thiết kế shop mẹ và bé 30m2 theo phong cách trẻ trung, hiện đại

Shop kinh doanh các sản phẩm cho mẹ và bé cùng thời trang trẻ em. Vì thế Nội thất Hot thiết kế shop mẹ và bé lựa chọn gam màu trắng cho không gian kết hợp với những màu nổi bật khác như hồng, xanh. Nhờ đó, không gian shop thông thoáng hơn, đồng thời cũng rất thu hút, phù hợp với phụ nữ và trẻ nhỏ.

Thiết kế shop mẹ và bé 30m2
Không gian shop sử dụng gam màu trắng kết hợp hồng và xanh

Nội thất Hot thiết kế shop mẹ và bé 30m2 theo phong cách trẻ trung, hiện đại phổ biến hiện nay. Quầy thu ngân màu hồng cùng vách logo trắng tạo điểm nhấn giúp không gian nữ tính, thu hút. Bên cạnh đó là kệ trưng bày hình thú tạo sự thích thú cho trẻ em. Như vậy, shop có thể tạo ấn tượng cho cả mẹ và bé khi tới mua sắm.

Thiết kế cửa hàng mẹ và bé
Quầy thu ngân hồng và vách logo trắng đẹp mắt, đậm chất thời trang

Nội thất cửa hàng được thiết kế đa dạng phù hợp với các sản phẩm mà shop kinh doanh. Bao gồm:

  • Kệ sữa công thức
  • Tủ sản phẩm chăm sóc mẹ và bé.
  • Tủ đồ chơi cho bé
  • Kệ trưng quần áo, giày dép cho bé

Không gian được tận dụng tối đa để trưng bày sản phẩm nhưng vẫn rất khoa học, hợp lý.

Kệ trưng bày hình thú
Kệ trưng bày hình thú tạo sự thích thú cho các bé cùng mẹ tới mua sắm

Toàn bộ nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ MDF chống ẩm. Đây là loại gỗ thường được sử dụng cho cả cửa hàng lẫn nhà dân hiện nay. Nội thất Hot đã tính toán và đưau ra kích thước hợp lý đảm bảo các kệ trưng bày không bị võng. Vì vậy, chủ cửa hàng có thể yên tâm kinh doanh lâu dài mà không lo xuống cấp.

Thiết kế nội thất shop mẹ và bé
Nội thất shop được thiết kế đa dạng, sáng tạo rất bắt mắt

Nội thất Hot sử dụng màu sắc rất khéo léo. Vì thế, kết hợp với hệ thống tủ kệ trưng bày đa dạng, shop trở nên sinh động và vô cùng cuốn hút. Với phương án thiết kế và trang trí ấn tượng này, những bức ảnh được chụp trong shop sẽ rất đẹp mắt.

Trang trí cửa hàng mẹ và bé
Các tủ, kệ trưng bày được tính toán để không bị võng và có độ bền cao nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop mẹ và bé 30m2 hay thiết kế cửa hàng trẻ em hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để đươc tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

Theo noithathot.com