Thiết kế shop giò chả

Nội thất Hot vừa hoàn thiện công trình thiết kế cửa hàng giò chả gia truyền Minh Hương nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh. Những sản phẩm truyền thống hiện nay cũng đã có những bước chuyển mình để phù hợp thời đại mới. Có như vậy, cửa hàng mới có thể tiếp cận được với những khách hàng trẻ hiện nay.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng giò chả gia truyền Minh Hương 20m2
  • Địa chỉ: 308 Vĩnh Viễn – Phường 4 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh
  • Chất liệu: Gỗ MDF, sắt sơn tĩnh điện, đá granite
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Lên phương án thiết kế cửa hàng đơn giản, lịch sự đồng thời có thể trưng bày được nhiều hàng. Nội thất cần có độ bền cao.

Tiến hành thiết kế

Nội thất Hot triển khai thiết kế cửa hàng theo phong cách đơn giản nhưng đảm bảo được tính hài hòa và thẩm mỹ cho không gian. Bên cạnh đó, công năng của cửa hàng cũng được tối ưu dù diện tích không rộng.

Mặt tiền

thiết kế cửa hàng giò chả
Mặt tiền cửa hàng ấn tượng với cách phối màu lạ mắt

Nội thất Hot phối màu xanh lá với đen vừa lạ mắt lại tạo cho mặt tiền vẻ cổ điển phù hợp với đặc thù sản phẩm. Biển hiệu của cửa hàng nổi bật với bộ logo cùng slogan quen thuộc của thương hiệu Minh Hương. Hệ đèn rọi bốn bóng đảm bảo cho mặt tiền shop nổi bật khi trời về chiều, tối.

Nội thất

thiết kế cửa hàng giò chả gia truyền
Không gian bên trong cửa hàng gồm các tủ kệ thực phẩm, quầy sơ chế và quầy thu ngân

Bên trong cửa hàng, Nội thất Hot sử dụng thêm màu trắng cho tường và trần để giúp không gian được thoáng hơn. Ngoài ra một số màu sắc khác cũng xuất hiện như màu đỏ của logo, màu vàng ấm của đèn và đợt gỗ. Chúng kết hợp với nhau mang tới cho không gian sự sống động.

thiết kế cửa hàng thực phẩm
Màu trắng của tường và trần giúp không gian thoáng hơn

Nội thất Hot thiết kế cửa hàng giò chả theo hướng tối ưu công năng. Sản phẩm của cửa hàng được phân khu rõ ràng để khách hàng tiện tìm kiếm và lựa chọn.

thiết kế nội thất cửa hàng giò chả
Nội thất Hot phân khu cửa hàng khoa học với độ tiện lợi cao

Đồ hộp và đồ đông lạnh được bố trí năm ở phải bên phải cửa hàng. Những sản phẩm tươi, phục vụ trong ngày nằm trong các tủ kính phía bên trái.

bài trí cửa hàng
Cửa hàng được bố trí hai quầy thu ngân

Cửa hàng được chuẩn bị hai cân điện tử cách nhau 2m để phục vụ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tại những khu vực cần lau dọn thường xuyên như quầy thu ngân và bàn sơ chế, Nội thất Hot sử dụng mặt đá granite. Nhờ vậy shop vừa đẹp lại vừa vệ sinh.

tủ kính bán thực phẩm
Bàn đá granite được sử dụng ở khu vực tính tiền và sơ chế

Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ MDF chống ẩm kết hợp kính và khung sắt sơn tĩnh điện. Đây đều là những chất liệu cứng cáp, chắc chắn và có độ bền rất cao. Vì vậy, chủ cửa hàng có thể yên tâm kinh doanh lâu dài mà không cần lo lắng về việc xuống cấp.

thiết kế nội thất cửa hàng
Nội thất cửa hàng sử dụng gỗ MDF chống ẩm, sắt sơn tĩnh điện và kính

Các khoảng trống được Nội thất Hot sử dụng một cách hợp lý và khoa học. Vì thế, shop không chỉ đẹp và lịch sự mà còn có công năng sử dụng rất cao. Phương án thiết kế này được chủ đầu tư hài lòng và chốt thi công.

thiết kế cửa hàng giò chả nhỏ
Không gian được bài trí hợp lý,

Long Bình

Source: noithathot.com