Thiết kế shop giày dép túi xách
Giày dép là sản phẩm sử dụng hàng ngày và là phụ kiện bảo vệ đôi chân nhỏ bé của chúng ta tránh những tổn thương khi di chuyển. Bởi vậy mà nhu cầu mua sắm giày dép là vô hạn. Và kinh doanh mặt hàng giày dép mang đến tiềm năng lớn và thu hút nhiều người muốn đầu tư mở shop kinh doanh. Nội thất Hot đã được chị Trang đặt lòng tin và giao cho thiết kế shop giày dép kết hợp túi xách, mời các bạn cùng tham khảo phương án thiết kế dưới đây.
  • Công trình: Thiết kế shop giày dép kết hợp túi xách Trang Anh
  • Chủ đầu tư: Chị Trang – số 195 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF và sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Chủ đầu tư mong muốn thiết kế shop theo phong cách sang trọng và có điểm nhấn.
  • Vì shop nhỏ và hẹp về bề ngang nên thiết kế cửa hàng theo lối thiết kế tận dụng tối đa diện tích để có thể trưng bày nhiều sản phẩm nhất có thể.

Thiết kế shop giày dép

thiết kế shop giày dép nhỏ đẹp
Thiết kế shop giày dép lấy phong cách đơn giản hiện đại và tinh tế.

Thiết kế cửa hàng theo hướng tối giản, tiết kiệm diện tích là xu hướng mà các chủ đầu tư quan tâm hiện nay. Gam màu chủ đạo mà chủ đầu tư hướng đến là màu trắng xen lẫn màu xanh cổ vịt. Dù không trang trí nhiều chi tiết, cũng không cầu kỳ trong việc sử dụng màu sắc nhưng chính sự đơn giản này lại mang lại điểm ấn tượng, sự sang trọng cho cửa hàng. Điểm nhấn của shop chính là logo được làm nổi trên nền màu xanh cổ vịt.

thiết kế shop giày dép túi xách
Cửa ra vào shop được thiết kế hợp lý, có chiều sâu.

Vì shop hẹp bề ngang nên thiết kế hướng theo chiều sâu cửa hàng, tận dụng tối đa không gian để trưng bày được nhiều sản phẩm. Bên cạnh đó quầy thu ngân được đặt ngay gần lỗi cửa hàng giúp nhân viên có thể đón tiếp khách hàng thêm chu đáo.

quầy thu ngân và vách logo
Hệ thống đèn rọi âm trần và đèn rọi được lắp đặt dọc cửa hàng cung cấp đủ ánh sáng để sản phẩm thời trang được nổi bật nhất.

Hệ thống đèn LED được lắp đặt khéo léo trên trần nhà vừa có tác dụng trang trí lại mang lại hiệu ứng làm cho không gian sinh động và nổi bật sản phẩm giày dép cũng như túi xách trưng bày. Ngoài ra hệ thông giá và kệ cũng được bố trí hợp lý, được lựa chọn với chất liệu chính là gỗ MDF kết hợp khung kim loại sơn tĩnh điện tạo nên điểm nhấn cho shop.

kệ giày dép đơn giản
Những kiểu dáng thiết kế đẹp sẽ là nền tảng giúp cho chúng ta trưng bày sản phẩm được tốt hơn rất nhiều

Cửa hàng của chị Trang không chỉ kinh doanh mỗi mặt hàng giày dép mà còn kếp hợp bán túi xách nên Nội thất Hot đã chia khu vực trưng bày cho từng loại sản phẩm. Sự phân chia này không chỉ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, mà còn làm cho không gian shop thêm rộng mở. Việc bài trí sản phẩm giày cũng được nội thất Hot phân chia làm nhiều thể loại: giày cao gót và thể thao, mỗi sản phẩm tương ứng với 1 loại kệ giá khác nhau. Còn riêng với sản phẩm túi xách được bày trong chiếc tủ kính vừa mang tính bảo quản lại mang lại tăng thêm giá trị của sản phẩm.

thiết kế shop giày dép diện tích nhỏ
KTS thiết kế shop giày dép và quần áo thời trang hợp lý, tối ưu công năng trưng bày.

Định hướng thiết kế cửa hàng giày dép với phong cách hiện đại, các KTS chú trọng việc bố cục đơn giản để tạo ra nét đẹp tinh tế và sang trọng. Chính sự bố cục đơn giản này sẽ làm nổi bật sản phẩm giày dép và túi sách  được trưng bày bên trong cửa hàng. Dù không trang trí nhiều chi tiết, cũng không cầu kỳ trong việc sử dụng màu sắc nhưng chính sự đơn giản này lại mang lại điểm ấn tượng, sự sang trọng cho cửa hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop giày dép hay thiết kế shop quần áo hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình