Thiết kế shop đồng hồ đeo tay

Shop của anh Chiến đã hoạt động online được nhiều năm và đã có thương hiệu. Để tăng thêm sự chuyên nghiệp cho mình, anh đầu tư mở cửa hàng tại nhà để phục vụ khách tới mua tận nơi. Công trình thiết kế shop đồng hồ được Nội thất Hot thực hiện theo phong cách sang trọng, hiện đại phù hợp với mặt hàng mà anh Chiến kinh doanh.

  • Công trình: Thiết kế shop đồng hồ đeo tay cao cấp Chiến Watch Luxury 20m2
  • Chủ đầu tư: Anh Chiến – 4/189 Nguyễn Ngọc Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chất liệu: MDF dán Laminate, inox mạ vàng
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Shop bán các mặt hàng đồng hồ cao cấp chính hãng nên cần thiết kế sang trọng. Ngoài ra cũng cần chuẩn bị một góc để shop livetream bán hàng. Nội thất cửa hàng đẹp, thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp.

Tiến hành thiết kế

thiết kế shop đồng hồ
Không gian shop sử dụng các gam màu trầm kết hợp vàng đồng sang trọng

Shop kinh doanh dòng sản phẩm cao cấp nên Nội thất Hot sử dụng nhiều gam màu trầm kết hợp với màu vàng đồng để tôn lên vẻ sang trọng cho không gian. Cửa hàng có diện tích tương đối khiêm tốn nên không gian được tận dụng triệt để cho việc trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên kiến trúc sư vẫn đảm bảo được sự thông thoáng và hài hòa cho shop.

Tủ trưng bày

tủ trưng bày đồng hồ
Tủ kệ trưng bày đồng hồ đẹp mắt được trang bị hệ đèn led hiện đại

Tủ trưng bày sản phẩm được bố trí sát tường để với thiết kế nhiều tầng. Nội thất Hot trang bị hệ đèn led phía trong các ngăn để làm tôn thêm lên vẻ đẹp cũng như tính hiện đại của sản phẩm. Khoảng trống phía trên kệ trưng bày được trang trí đẹp mắt bằng những họa tiết phong cách Châu Âu.

thiết kế shop đồng hồ nhỏ
Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ MDF dán Laminate kết hợp sắt sơn tĩnh điện

Theo yêu cầu từ chủ shop, Nội thất Hot thiết kế góc livestream nhỏ gọn nhưng đẹp mắt và lịch sự. Vách logo được trang trí bằng đệm da cùng tấm PVC giả đá đồng bộ với ghế sofa và bàn mang tới sự hài hòa cho shop. Với background đẹp, những video livestream của shop sẽ có tính thẩm mỹ cùng sự chuyên nghiệp cao nhất.

Góc livestream

góc livestream cửa hàng
Góc livestream được thiết kế hài hòa và chuyên nghiệp

Long  Bình

Source: noithathot.com