shop điện thoại

Những cửa hàng kính doanh sản phẩm công nghệ đang phủ sóng mọi tuyến phố. Để có thể cạnh tranh được, ngoài chất lượng sản phẩm và giá thành ra, các cửa hàng còn đầu tư mạnh về diện mạo. Sau đây là mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại 25m2 theo phong cách hiện đại mà Nội thất Hot tực hiện.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng điện thoại Best Buy 25m2
  • Chủ đầu tư: Anh Điệp – 116 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF, sắt sơn tĩnh điện, kính
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế shop điện thoại theo phong cách chuyên nghiệp, hiện đại phù hợp với tính chất của shop. Nội thất đơn giản, bền đẹp và hài hòa với không gian.

Triển khai thiết kế

Mặt tiền

thiết kế cửa hàng điện thoại
Mặt tiền cửa hàng có thiết kế hiện đại và trực quan

Shop tọa lạc tại mặt đường Xuân Thủy đông đúc. Vì vậy kiến trúc sư thiết kế mặt tiền theo hướng đơn giản, hiện đại và trực quan. Tên shop cùng logo nổi bật với kích thước lớn. Phía dưới là thông tin về các mặt hàng và dịch vụ chủ đạo của shop. Ngoài ra, vào buổi tối cửa hàng sẽ trở nên thu hút hơn nhờ ba chiếc đèn chiếu biển quảng cáo 20w.

thiết kế mặt tiền shop điện thoại
Hệ đèn hiện đại giúp mặt tiền shop nổi bật

Nội thất

thiết kế shop điện thoại
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng điện thoại 25m2 theo phong cách hiện đại, lịch sự

Không gian bên trong cửa hàng ấm cúng, lịch sự mà vẫn hiện đại với tone màu vàng gỗ kết hợp trắng. Khu vực trưng bàn sản phẩm cùng bàn dùng thử được bố trí ở sát cửa ra vào. Phía trong là bàn kĩ thuật kết hợp quầy thu ngân.

thiết kế shop điện thoại 25m2
Không gian shop được chia thành hai khu vực rõ ràng

Sản phẩm của shop được trưng bày trên kệ gộ và tủ kính. Kệ gỗ gồm nhiều tầng và được trang bị đèn led dán giúp các sản phẩm nổi bật và tăng tính hiện đại.

thiết kế shop điện thoại đẹp
Kiến trúc sư trang trí không gian đơn giản nhưng rất hài hòa

Nội thất cửa hàng được thiết kế tương đối dơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Nội thất Hot sử dụng những chất liệu đẹp và có độ bền cao như gỗ MDF chống ẩm, kính và sắt sơn tĩnh điện nên chủ shop hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh lâu dài. Bên cạnh đó, không gian shop cũng được trang trí nhẹ nhàng tạo sự hài hòa, hợp lý.

nội thất shop điện thoại
Nội thất shop có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đẹp và có độ bền cao

Long Bình

Nguồn: NoithatHot