Thiết kế quán pizza

Các cửa hàng ăn uống hiện nay thường kinh doanh kết hợp nhiều măt hàng như: đồ ăn nhanh, bánh, chè, trà sữa… Vì vậy họ thường hướng tới phong cách thiết kế đa dạng, trẻ trung. Sau đầy mời các bạn thao khảo phương án thiết kế quán pizza kết hợp trà sũa và bánh ngọt do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế quán pizza kết hợp bán bánh ngọt và trà sữa 60m2
  • Chủ đầu tư: chị Thúy
  • Thiết kế: 3 ngày
  • Chất liệu: gỗ thông ghép thanh

Yêu cầu thiết kế quán pizza

  • Thiết kế quán pizza lạ mắt theo phong cách trẻ trung để tạo ấn tượng cho khách hàng
  • Quán kinh doanh cả trà sữa, bánh ngọt và đồ ăn nhanh nên cần thiết kế nội thất phù hợp

Triển khai thiết kế quán pizza

thiết kế quán pizza trà sữa 1
Mặt tiền quán được thiết kế nội bật, bắt mắt với phong cách trẻ trung, hiện đại

Để thu hút sự chú ý của khách hàng, Nôi thất Hot đã thiết kế mặt tiền sử dụng gam màu đỏ chủ đạo kết hợp hình ảnh các món ăn của quán. Bên cạnh đó, cửa kính của quán sử dụng các thanh nhôm dán tạo thành các ô vuông dạng lưới độc đáo thu hút khách từ bên ngoài.

thiết kế quán pizza trà sữa 2
Không gian quán sử dụng sơn màu ghi giả bê tông ấn tượng

Không gian phía trong của quán được thiết kế lạ mắt với tông màu ghi giả bê tông. Điều này mang đến sự trẻ trung, phá cách cho quán. Phương án thiết kế quán ăn này rất phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

thiết kế quán pizza trà sữa 3
Nội thất Hot thiết kế quán pizza hợp lý với các khu phục vụ khách đa dạng, đồng thời phù hợp bán kèm các mặt hàng như trà sữa, bánh ngọt

Nội thất Hot thiết kế các khu phục vụ khách rất đa dạng phù hợp với các nhóm khách hàng đông hoặc đơn lẻ. Với cách thiết kế này, chủ quán có thể kinh doanh kết hợp nhiều mặt hàng khác nhau như: pizza, bánh, trà sữa, đồ ăn nhanh… Nội thất của quán sử dụng chất liệu gỗ thông ghép thanh đẹp mắt và bền bỉ vì có khả năng chống ẩm cao, phù hợp với các cửa hàng ăn uống.

thiết kế quán pizza trà sữa 4
Nội thất Hot trang trí quán pizza ấn tượng thúc đẩy khách hàng chụp ảnh checkin tại quán

Nội thất Hot trang trí quán pizza ấn tượng với thảm cỏ nhựa hợp với gỗ thông. Màu sắc tươi tắn của chúng tạo điểm nhấn khiến không gian sinh động hơn. Vì vậy cũng dễ dàng thôi thúc khách hàng chụp ảnh checkin tại quán.

thiết kế quán pizza trà sữa 5
Nội thất quán sử dụng chất liệu gỗ thông ghép thanh đẹp mắt và có độ bền cao

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế quán pizza hay thiết kế quán trà sữa hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

Nguồn: NoithatHot.com