Thiết kế quán gà rán diện tích nhỏ

Các cửa hàng ăn nhanh ngày càng nhiều với độ chuyên nghiệp cũng ngày càng cao. Vì vậy những cửa hàng từ mới tới cũ cần thiết kế đẹp, sạch sẽ để tạo được ấn tượng cho khách. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế quán gà rán diện tích nhỏ do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế cửa hàng gà rán Chicken BBQ 40m2
  • Chủ đầu tư: anh Dũng – Ngã tư Trôi – Đan Phượng
  • Chất liệu: gỗ thông
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Cửa hàng có diện tích nhỏ nên cần thiết kế để tối ưu được không gian. Quán chủ yếu bán mang về nhưng vẫn cần có khu phục vụ trực tiếp khách hàng ăn ở quán, khu nấu nướng.
  • Thiết kế quán gà rán diện tích nhỏ theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Ngoài ra cần đảm bảo tính lịch sự và sạch sẽ để khách hàng yên tâm.

Thiết kế quán gà rán

Quán gà rán có diện tích nhỏ nên chủ yếu phục vụ mang về thông qua các ứng dụng điện thoại. Tuy nhiên, vẫn có khách muốn tới quán ăn. Vì vậy để thể hiện sự chuyên nghiệp, Nội thất Hot thiết kế quán gà rán đầy đủ với các khu:

  • Khu chế biến kết hợp tính tiền
  • Khu bàn ăn cho khách: gồm 7 bàn
  • Khu rửa tay
thiết kế quán gà rán
Nội thất Hot thiết kế quán gà rán đẹp mắt với phong cách hiện đại, trẻ trung

Nội thất Hot thiết kế cửa hàng sử dụng gam màu trắng chủ đạo kết hợp màu vàng ấm của gỗ thông. Vì thế không gian shop vừa trẻ trung, hiện đại lại vừa ấm cúng, lịch sự. Ngoài ra, phần đệm của ghế có màu đỏ để tạo thêm điểm nhấn giúp không gian nổi bật.

thiết kế cửa hàng gà rán
Không gian trẻ trung, ấm cúng với gam màu trắng kết hợp vàng gỗ

Nội thất Hot tận dụng mọi khoảng trống để bố trí bàn ăn phục vụ khách hàng. Những khoảng trống trên tường được trang trí bằng các thanh gỗ hoặc các bức tranh nhỏ. Nội thất quán sử dụng hoàn toàn gỗ thông nên có độ bền cao, khả năng chống chịu ẩm thấp rất tốt.

trang trí cửa hàng ăn nhanh
Không gian được tận dụng tối đa để phục vụ khách hàng

Hệ thống ánh sáng của cửa hàng được đầu tư rất chuyên nghiệp giúp không gian sáng, thể hiện sự hiện đại và trẻ trung. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho khách hàng nhất, Nội thất Hot còn bố trí một bồn rửa tay phục vụ khách khi ăn xong.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế quán gà rán diện tích nhỏ hay thiết kế cửa hàng ăn uống hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình
Nguồn: NoithatHot.com