Thiết kế quán cafe nhỏ

Thiết kế quán cafe nhỏ với diện tích 18m2 là thử thách lớn đối với bất kì kiến trúc sư nào. Tuy nhiên nếu có phương án thiết kế phù hợp chúng ta vẫn thu được kết quả mỹ mãn.

  • Công trình: thiết kế quán cafe – trà sữa Linh Trung Anh
  • Chủ đầu tư: cô Kim
  • Địa chỉ: Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội
  • Diện tích: 18m2

Yêu cầu thiết kế quán cafe của cô Kim

  • Cửa hàng bán cafe, trà sữa, đồ ăn nhanh và các loại đồ giải khát. Vì không gian nhỏ nên cần thiết kế quán cafe tối ưu nhất và vẫn đẹp.
  • Yêu cầu thi công nhanh chóng và giá thành rẻ.

Tiến hành thiết kế quán cafe nhỏ Linh Trung Anh

Đối tượng khách hàng mà cô Kim hướng tới chủ yếu là học sinh, sinh viên, thanh niên. Vì vậy, Nội thất Hot đã thiết kế quán cafe theo phong cách trẻ và hiện đại với cửa kính dạng lưới và gam màu xanh nổi bật

thiết kế quán cafe nhỏ
Mặt tiền quán cafe có thiết kế đơn giản nhưng trẻ trung và rất cá tính

Vượt ra khỏi những nguyên tắc truyền thống, kiến trúc sư thiết kế quán cafe mà không cần biển hiệu ở mặt tiền. Nhờ đó quán cafe trông thoáng hơn và cũng tiết kiệm được chi phí biển bảng cho cô Kim.

thiết kế quán cafe nhỏ tại Gia Lâm
Kiến trúc sư thiết kế quán cafe nhỏ rất gọn gàng và hợp lý

Mặt bằng cửa hàng có chiều ngang rộng hơn chiều sâu nên nội thất cửa hàng được bài trí theo bề ngang.Mọi thứ được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian nhỏ bé.

Để ngăn cách với không gian sinh hoạt của gia đình, kiến trúc sư sử dụng 2 phên sắt tráng trí với logo cửa hàng phía trên. Tại khu vực này không có bộ bàn ghế nào vì sẽ cản trở lối đi của gia đình cô Kim và cũng mất mỹ quan.

thiết kế nội thất quán cafe nhỏ
Nội thất Hot thiết kế nội thất quán cafe hỏ gọn và phù hợp với mặt bằng, tối ưu không gian

Tuy không gian nhỏ nhưng nội thất lại được thiết kế rất đa dạng. Ngoài chiếc bàn dài và sofa ra, những bộ bàn ghế còn lại có thể tách ghép cơ động khi cần. Bên cạnh đó không thể không kể tới yếu tố màu sắc. Khong gian cửa hàng sử dụng gam màu trắng kết hợp xanh hiện đại, trẻ trung. Trong khi đó nội thất sử dụng gỗ thông kết hợp với sắt sơn tĩnh điện. Màu vàng của gỗ làm giảm đi tông lạnh của màu trắng mang tới một không gian ấm cúng, gần gũi hơn mà vẫn còn đó sự trẻ trung, hiện đại.

thiết kế quán cafe diện tích nhỏ Linh Trung Anh
Những bộ bàn ghế được bài trí thông minh và có thể téch ghép cơ động

Nằm sát cửa kính là một chiếc bàn dài. Tại đây khách hàng có thể vừa thưởng thức đồ ăn, cafe… vừa ngắm đường phố. Vì không gian hạn chế nên đây là một phương án rất hợp lý. Quầy pha chế nằm phía trong cũng được thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ công năng khi tích hợp cả chậu rửa và bếp ở đó.

thiết kế quán cafe nhỏ ấm cúng, dễ gần tại Ninh Hiệp
Màu vàng của gỗ thông kết hợp trắng của không gian đem tới một không gian ấm cúng, gần gũi

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế quán trà sữa hay thiết kế nội thất quán cafe hãy liên lạc tới Nội thất Hot theo hotline: 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế ấn tượng và hợp lý nhất.

Long Bình

Nguồn NoithatHot.com

Lưu

Lưu

Lưu