Thiết kế quán cafe 50m2

Phong cách thiết kế cửa hàng có thể định hướng được đối tượng khách hàng một cách trực quan. Vì vậy, hướng tới nhóm khách hàng là dân công sở, kinh doanh, chị Hằng muốn thiết kế quán cafe của mình theo phong cách sang trọng, lịch lãm theo kiểu vintage cũ kỹ.

  • Công trình: thiết kế quán cafe Dream Coffee 50m2
  • Chủ đầu tư: chị Hằng
  • Địa điểm: Số 9 Nguyễn Viết Xuân, TP Lai Châu
  • Chất liệu: gỗ sồi, đá tự nhiên

Yêu cầu thiết kế quán cafe

  • Thiết kế quán cafe phong cách sang trọng với kiến trúc cổ điển.
  • Nội thất sử dụng gỗ tự nhiên và thiết kế độc đáo để gây ấn tượng với khách.

Triển khai thiết kế quán cafe Dream Coffee

Quán cafe Dream Coffee của chị Hằng khá nổi tiếng tại TP Lai Châu. Quán đã hoạt động được nhiều năm nên chị muốn thiết kế lại để quán với phong cách ấn tượng hơn. Đối tượng mà cửa hàng hướng tới chủ yếu là dân công sở, kinh doanh nên kiến trúc sư cần thiết kế quán cafe theo phong cách sang trọng, lịch sự phù hợp với nhóm khách hàng này.

thiết kế quán cafe
Diện tích quán cafe khoảng 50m2

Diện tích của quán khoảng 50m2, tuy không rộng nhưng cũng vừa đủ để phục vụ các khách hàng tại TP Lai Châu. Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế quán cafe phong cách cổ điển, Nội thất Hot đã đưa ra ý tưởng thiết kế kiểu vintage.

Những mái vòm mang tới sự cổ điển

thiết kế quán cafe chuyên nghiệp
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng cafe theo phong cách sang trọng kiểu Châu Âu cổ

Nội thất Hot thiết kế quán cafe sử dụng những bức tường đá kết hợp với nội thất gỗ sồi. Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn dùng khá nhiều vòm cửa. Điều này mang tới sự cổ kính theo kiến trúc phương tây cổ cho quán cafe Dream Coffee.

thiết kế cửa hàng cafe sang trọng 50m2
Các bức tường được ốp đá kết hợp với nội thất sử dụng gỗ sồi tự nhiên

Không gian quán sử dụng ánh đèn vàng ấm nhấn mạnh thêm yếu tố sang trọng, lịch sự của quán. Đây là không gian rất phù hợp cho những cuộc thảo luận nghiêm túc, những công việc làm ăn… Tuy nhiên, không vì vầy mà chị Hằng lại bỏ qua nhóm khách hàng trẻ tuổi. Bởi thế trong cách thiết kế quán cafe, Nội thất Hot đã phân chia khá rõ các khu vực nhờ màu sắc của đệm, gối tựa.

  • Màu đậm dành cho dân làm ăn, công sở.
  • Màu sáng dành cho thanh thiếu niên.
thiết kế quán cafe vintage châu âu
Quán hướng chủ yếu tới nhóm khách hàng là dân công sở, làm ăn, kính doanh

Nội thất Hot trang trí quán cafe bằng những phụ kiện đa dạng, sáng tạo. Bên cạnh đó là những bức tường gạch chỉ tạo hiệu ứng xưa cũ cho quán.

thiết kế quán cafe đẹp nhất lai châu
Những vòm cửa mang tới sự sang trọng, quý phái cho quán

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế quán cafe hay thiết kế quán trà sữa hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại: 0944.266.299 để được tư vấn phương án hợp lý, độc đáo nhất.

Lê Long Bình

Nguồn NoithatHot.com

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu